Trộm đấm vỡ kính ôtô trộm túi xách nhanh như chớp ở Hà Nội

Chỉ 15 giây, người đàn ông đã phá vỡ kính ôtô một cách đơn giản rồi nhanh chóng lấy trộm chiếc túi xách ở trong xe.

Thứ sáu, 15/12/2017, 14:55 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Facebook Lucy Lucy vừa đăng đoạn video ghi cảnh một người đàn ông mặc áo mưa đến đập vỡ gương ôtô của chị và trộm túi xách. Hành động của hắn rất nhanh, cầm một vật lạ vẽ lên kính xong rồi bỏ đi. 10 giây sau hắn quay lại đấm nhẹ và kính vỡ rồi thò tay lấy chiếc túi xách một cách rất dễ dàng. Vụ việc xảy chiều 13/12, tại khu đô thị Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Facebook Lucy Lucy cho biết: "Vụ trộm xảy ra ngay trước cổng công ty mình. Tên trộm đã chờ lúc công ty không có người để ý đã phá kính ôtô và lấy đi túi xách trong xe. Thao tác của hắn rất chuyên nghiệp. Mình đã bị mất ví, tiền, thẻ ATM và một số giấy tờ để trong túi".

Đấm vỡ kính ôtô trộm túi xách nhanh như chớp ở Hà Nội
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đang gây chú ý trong cộng đồng. Nhiều người thắc mắc, không biết tên trộm đã dùng vật gì mà đấm vỡ kính ôtô nhanh vậy. Facebook Minh Cường viết: "Hơi khó hiểu, vì nó dùng cái gì mà làm vỡ kính nhanh như vậy?". Còn Facebook Nguyễn Hoàng Thiên Anh bình luận: "Kính ôtô mà phá nhanh thế nhỉ? Thôi chia buồn với chị, coi như cuối năm của đi thay người vậy".

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng, tên trộm đã dùng loại dao cắt kính, đầu lưỡi dao bằng kim cương nên mới phá được kính xe nhanh như thế. Facebook An Hoang cho biết: "Tôi hỏi mấy người làm nghề cắt kính, họ nói tên trộm đã dùng loại dao cắt kính đầu lưỡi vật nhọn hình dạng giống viên kim cương. Nó chỉ cần dí lên là kính nứt, sau vài giây đấm nhẹ là kính bung hết. Vì thế, mọi người cảnh giác, tốt nhất là đừng để cái gì giá trị trong xe".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?