Thứ tư, 18/7/2018, 11:12 (GMT+7)

Trộm co cẳng chạy vì bị chủ nhà bắt quả tang 'nhảy xe'

Bị chủ nhà và con chó hung dữ rượt đuổi theo, tên trộm ba chân bốn cẳng chạy.

Video được Facebook Đức Hoàng đăng tải trên mạng xã hội như một lời cảnh giác đến mọi người. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Trời ơi, may mắn là con Rụng (tên chú chó) nhà mình nó nhạy người, với cả khôn chứ không là xác định mất con xe rồi. Anh em nên cẩn thận nha. Lúc dí nó ra ngoài thì có người đừng chờ nó sẵn, dí hai tên đó xong chúng dí ngược lại mình. Đã thế còn đe dọa: 'Mày ở trong đó một mình phải không, tao biết mày trong đó một mình, tối nay tao qua tao giết mày'. Đã báo công an rất nhiều lần. Đây không phải lần đầu tiên và người dân xung quanh cũng bị mất rất nhiều đồ". 

Vụ việc xảy ra lúc nửa đêm ngày 16/7 tại một gia đình ở TP HCM. Trong video, nam thanh niên đột nhập vào nhà dân, lượn lờ nhiều vòng quan sát. Sau đó hắn ta tiến lại định bẻ khóa chiếc xe tay ga thì chú chó gầm gừ báo hiệu cho chủ. Bị chủ nhà cầm gậy và chú chó hung dữ rượt đuổi, tên trộm bỏ chạy thục mạng.

Trộm chạy thục mạng vì bị chủ nhà bắt quả tang 'nhảy xe'
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Facebook Tạ Vũ Hồ Long viết: "Bác sung quá, lỡ nó đi 4 thằng có mã tấu sẵn thì sao. Ở kiểu như bác thì phải ưu tiên nuôi 5-6 con chó, có tụi nó còn hơn 20 người bảo vệ". Thành viên Mắt Diều Hâu đồng tình: "Bác liều lĩnh quá. Lỡ ra đến bờ rào nó đâm cho một nhát thì sao. Gặp như vậy nên tránh bác ạ".

Tài khoản Trung Dũng chia sẻ: "Chủ nhà cũng hành động theo bản năng, thấy trộm là đuổi thôi. Tuy nhiên bọn trộm giờ lộng hành lắm. Chúng không trừ thủ đoạn nào đâu. Đi trộm là luôn có vũ khí mang theo người. Nếu bị bắt quả tang là chúng sẵn sàng chống trả. Hãy tự lượng sức mình, tốt nhất có tài sản thì nên bảo quản cẩn thận chứ không nên liều mình với chúng".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao