Thứ bảy, 3/2/2018, 17:54 (GMT+7)

Trộm 'chê' xe tay ga, chỉ lấy xe máy số

Hai thanh niên vào khu nhà tập thể trên đường Huỳnh Mẫn Đạt (quận 5, TP HCM) bẻ khóa và trộm xe số dựng cạnh những chiếc tay ga.

Anh Cao Toàn Phúc vừa chia sẻ đoạn video ghi cảnh hai thanh niên đi vào khu vực nhà ở tập thể trên đường Huỳnh Mẫn Đạt (quận 5, TP HCM) trộm xe máy trưa ngày 1/2. Trong video, hai tên trộm đi vào quan sát không có người, liền đến bẻ khóa một chiếc xe số dựng cạnh xe tay ga. Chỉ trong tích tắc, hắn đã bẻ được khóa và nhanh chóng tẩu thoát. 

Trộm chê tay ga lấy xe số
 
 
 

Đoạn video này đang gây chú ý cộng đồng. Nhiều người hy vọng hai tên trộm này sẽ sớm bị bắt vì hình ảnh camera rõ nét. Facebook Lê Giang viết: "Thấy mặt mũi tên trộm rõ ràng rồi, có chạy trốn lên đằng trời. Hy vọng công an sẽ sớm bắt được chúng".

Còn Facebook Anh Thư chia sẻ: "Gần Tết, mọi người cẩn thận bảo quản tài sản, kẻ trộm thường hoạt động mạnh những ngày này. Các bạn đi làm về, tốt nhất nên đẩy thẳng xe vào nhà luôn cho an toàn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?