Thứ sáu, 29/6/2018, 10:26 (GMT+7)

Trộm cắt khóa cổng lấy 2 xe máy ở Sài Gòn

Bốn xe máy dựng ở sân bị hai tên đạo chích bẻ khóa cổng, trộm mất hai chiếc. 

Đoạn video ghi cảnh hai nam thanh niên cắt khóa cổng, đột nhập vào nhà dân trộm hai xe máy lúc rạng sáng. Chúng dắt một chiếc xe số và một xe tay ga ra ngoài rồi bẻ khóa, nổ máy tẩu thoát. Vụ việc xảy ra mới đây trên đường Điện Biên Phủ (quận 10, TP HCM). 

Trộm dùng kềm cắt khóa cổng lấy một lúc 2 xe máy ở Sài Gòn
 
 

Nhiều người bình luận cho rằng đây là bài học cảnh tỉnh cho các gia đình cần phải tăng cường cảnh giác trộm cắp vì bây giờ đang là mùa World Cup. Facebook Quân Võ viết: "Giống nhà mình quá, cũng bị mất hai xe máy vào lúc 4 giờ sáng vì dựng ở sân. Mùa bóng đá, trộm cướp thua độ nên sinh nhiều đạo tặc, mọi người cảnh giác". Còn Facebook Lê Khanh chia sẻ: "Vẫn còn hên cho gia chủ, 4 chiếc dựng ở sân, chúng chỉ lấy hai là may rồi. Thôi thì xem đó là học phí cho một bài học của sự chủ quan". "Hai tên trộm này để lại rất nhiều dấu vân tay, không biết công an có điều tra và bắt được chúng không?", thành viên Sỹ Khuê thắc mắc.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền đoạn video ghi cảnh một tên trộm vào nhà dân trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TP HCM) trộm xe máy. Tên này lục tung khắp phòng khách, rồi dắt 3 chiếc xe ra ngoài gồm: Xe SH, Vespa, Dream cùng một dàn loa gia đình mua cách đây 8 năm trị giá 100 triệu đồng. Chủ nhà lúc này ngủ say nên không hay biết.

Trộm vét sạch 3 xe máy, dàn loa 100 triệu đồng của gia chủ ở Sài Gòn
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?