Thứ năm, 22/3/2018, 16:13 (GMT+7)

Trộm bẻ khóa xe máy SH phóng đi chỉ trong vài giây

Do đỗ xe nơi khóc khuất tầm nhìn, tên trộm ở Hà Nội dễ dàng bẻ khóa chiếc xe máy rồi tẩu thoát cùng đồng bọn.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 21/3 tại khu vực quận Tây Hồ, Hà Nội. Theo đó, một chiếc xe máy đắt tiền dựng trên vỉa hè nhưng bị khuất tầm nhìn do một chiếc ôtô bất ngờ đi đến và đỗ tại đó. Lợi dụng cơ hội, một nam thanh niên mặc đồ đen, bịt khẩu trang kín lại gần, tìm cách bẻ khóa chiếc xe máy chỉ trong vài giây. Sau đó, hắn nhanh chóng nhảy lên xe, tẩu thoát cùng một người đi xe máy màu trắng được cho là đồng bọn đang đợi sẵn. 

Trộm bẻ khóa xe máy phóng đi chỉ trong vài giây ở Hà Nội
 
 

Video ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Đàm Thịnh viết: "Cả cái xe tiền trăm triệu mà không mua nổi cái chống trộm có vài chục bạc, xe máy thì lại để xa, khuất góc hẻm nên mất là phải". Facebooker Đỗ Vinh đồng tình: "Tất cả các vụ mất loại xe này đều do chủ xe chứ chẳng trách nổi tên trộm. Cực kỳ chủ quan, đỗ xe nơi vắng vẻ thì khóa cổ, dùng cả khóa chống trộm vào, đây cứ để hớ hênh cơ".

Tài khoản Phong Sắc bình luận: "Tầm này đi xe đắt tiền như vậy thì không nên chủ quan, lơ là ra một cái là có đứa khác nó dắt đi luôn. Chia buồn với bác chủ xe". "Chủ xe nên nhờ hàng xóm quanh đó xem có camera khác nữa không thì trích xuất để thấy mặt mũi và biển kiểm soát của tên đồng bọn xe trắng kia, đưa lên công an may ra tìm lại được xe", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?