Trộm bẻ khóa cổ xe máy trong 20 giây

Thấy xe máy dựng ở vỉa hè trước cửa hàng quần áo ở phố Đặng Văn Ngữ, Hà Nội, không có người trông, tên trộm nhanh chóng phá khóa, nổ máy và tẩu thoát hôm 24/8.

Chủ nhật, 25/8/2019, 09:47 (GMT+7)
Xe máy khóa cổ vẫn bị trộm trong chưa đầy 20 giây
 
 

Lúc 15h38 chiều 24/8, một nam thanh niên mặc áo cộc, chân đi dép lê đi bộ ngang qua cửa hàng quần áo ở phố Đặng Văn Ngữ. Đi được một đoạn, hắn quay lại, thấy không có người trông xe máy để trước cửa hàng nên ra tay. Người này chỉ mất 20 giây để bẻ khóa cổ chiếc Wave Alpha màu vàng, sau đó lên xe phóng đi.

Sau khi mất tài sản, chủ xe đã đăng đoạn camera ghi lại vụ việc lên mạng xã hội nhờ truy tìm và gửi đến cơ quan công an địa bàn để điều tra, làm rõ. Đồng thời, chủ xe cũng mong những ai nhìn thấy nghi phạm hoặc chiếc xe báo với cơ quan công an gần nhất để kịp thời tìm lại được xe. 

Kẻ gian trong video đã đi lại nhiều vòng quanh khu vực để thăm dò và bị camera ghi lại hình ảnh. 

Kẻ gian trong video đã đi lại nhiều vòng quanh khu vực để thăm dò và bị camera ghi lại hình ảnh. 

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến đã gợi ý chủ xe cài đặt định vị, gắn khóa điện, mua khóa loại an toàn cho xe máy để bảo vệ tài sản cá nhân.

Vincent 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?