Thứ hai, 5/6/2017, 15:42 (GMT+7)

Trời nắng nóng, trứng cút lộn mua về chưa kịp ăn đã nở thành con

Chứng kiến những chú chim yếu ớt từ quả trứng chui ra, ThuHang viết: ' 15 tuổi chưa một lần ôm trai mà đã làm mẹ'.

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm, những câu chuyện bi hài xung quanh chủ đề này đang được cộng đồng khá quan tâm. Mới đây, tài khoản ThuHang đã đăng tải trên trang cá nhân một câu chuyện khá thú vị: "Trời nóng như này chim còn phải nở chứ nói gì đến rán trứng ngoài trời. Mua trứng cút lộn về chưa kịp ăn đã nở rồi à. Lạy chúa, 15 tuổi chưa được một lần ôm trai mà đã làm mẹ".

Nắng nóng, trứng cút lộn mua về chưa kịp ăn đã nở thành chim
 
 
 

Theo đó, mấy quả trứng cút lộn được mẹ của tài khoản ThuHang mua về để ăn. Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng cô bé này lại để trứng gần cửa sổ, được 3 hôm thì rổ trứng bắt đầu động đậy, những chú chim non nớt từ quả trứng tách vỏ chui ra. Tình huống và lời bình hài hước, đáng yêu này đã khiến chủ nhân câu chuyện cũng như cộng đồng bất ngờ và thích thú, đã có hơn 18.000 lượt thích và gần 6.000 ý kiến bình luận, đánh giá sự việc.

troi-nang-nong-trung-cut-lon-mua-ve-chua-kip-an-da-no-thanh-con

Chú chim non từ từ tách vỏ chui ra khỏi qua trứng. Ảnh: FBNV

Theo tài khoản này chia sẻ, hiện tại số trứng đã nở ra là 6 chú chim và mấy "em chim" này sẽ được một người bạn của gia đình nhận về chăm sóc, nuôi nấng. Tài khoản Trần Hàn Ly bình luận: "Ôi dễ thương thế. Không thể tin nổi ý, thích thật. Để hôm nào tui đi mua về thử xem có nở không?". "Gặp phải người khác chắc họ giết chết luôn rồi ý, nhưng mà đáng yêu quá ạ", tài khoản Phạm Văn Khanh viết.

"Dã man, chắc trời nóng quá nên nó tự nở luôn khỏi cần tác động của chim mẹ", tài khoản Hồng Hạnh cũng viết. Facebooker Lê Hoàng Nhật Duy chia sẻ: "Mua sâu về cho bé nó ăn đi em đừng cho ăn cám em ạ". "Xàm. Có biết nhiệt độ để ấp trứng gà trứng vịt là bao nhiu không mà đăng status như thật. Chim cút 37 độ C nhé. Thời tiết này kêu mang ra nắng phơi chín xừ rồi ấp gì", một Facebooker khác tỏ ra nghi ngờ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao