Thứ ba, 11/10/2016, 16:24 (GMT+7)

Triết lý về tình yêu của Ngọc Trinh bị bóc mẽ 'đạo văn'

'Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng'.

Trên trang Instagram của mình, Ngọc Trinh đăng tải bài viết nói về phụ nữ, tình yêu thu hút hơn 18.000 lượt like. 

"Phụ nữ trên đời tất cả đều như nhau.

Họ có thể chịu cực, chịu khổ, chịu đựng sóng gió nhưng điều kiện chính là người đàn ông ấy phải cho cô ấy một tình yêu thật đàng hoàng và rõ ràng. Đàn ông đừng hỏi những câu:

- Rốt cuộc em muốn cái gì?

- Anh chẳng hiểu em cần cái gì.

- Bây giờ em muốn gì.

Đơn giản lắm, nhưng đàn ông đáp ứng được không. Phụ nữ chúng tôi ở bên một người đàn ông, nếu không vì tiền chỉ có thể vì tình. Anh chỉ cần cho chúng tôi đủ tình yêu và tin tưởng. Tôi chỉ mong đàn ông đều hiểu một điều. Đừng bắt chúng tôi lặp đi lặp lại một việc khi mà không nhận được hồi đáp. Đừng bắt chúng tôi phải chờ khi mà bản thân chưa từng trở về đúng giờ. Đừng mong chúng tôi toàn tâm toàn ý tin tưởng mà trong khi bản thân lại mỗi ngày bòn rút đi tin yêu".  

triet-ly-ve-tinh-yeu-cua-ngoc-trinh-bi-boc-me-dao-van

Bài đăng của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Không ít những dòng bình luận có nội dung “Quá chuẩn”, “Lần này Trinh nói hay nè”… xuất hiện. Nickname Kellymai cũng chia sẻ: “Hay quá chị Trinh ơi, đàn ông thường tham lam đòi hỏi chúng ta phải hoàn hảo trong khi bản thân họ lại ngày càng trở nên tệ hại”. 

Tuy nhiên sau đó không lâu, một số người đã nhận định cho rằng đây không phải bài đăng tự Ngọc Trinh viết mà là "đạo văn" của người khác. Bằng chứng là trên một số diễn đàn bài viết này đã xuất hiện từ cách đây vài tháng. 

triet-ly-ve-tinh-yeu-cua-ngoc-trinh-bi-boc-me-dao-van-1

Lúc này, bên cạnh một số ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh đạo văn, cũng có một số khán giả khác khách quan hơn cho rằng: "Nói đạo văn nghe nặng nề quá, mình chẳng hâm mộ Trinh nhưng thấy vấn đề chẳng có gì phải mất thời gian để bàn cãi. Cũng như chúng ta thỉnh thoảng thấy có bài viết hay hay thì copy hoặc chia sẻ lại trên Facebook mình thôi mà. Có điều Trinh lại không ghi rõ là sưu tầm hay trích lại của ai, chứ Trinh có nói là Trinh tự viết đâu".

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị người khác tố đạo văn. Năm ngoái "Nữ hoàng nội y" cũng từng bị blogger Gào "bóng gió" là thiếu chất xám khi đăng tải một đoạn văn của cô nhưng không trích dẫn nguồn, người viết. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?