Thứ ba, 12/12/2017, 16:09 (GMT+7)

Trâu xổng chuồng 'đại náo' phố phường Hà Nội

Khá nhiều người đi đường cảm thấy lo lắng khi thấy con trâu chạy loạn trên đường phố.

Vào khoảng 14h chiều 11/12, tại khu vực Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội bất ngờ xuất hiện một con trâu. Theo người chia sẻ video, trước đó con trâu này chạy ra đường Hoàng Đạo Thúy ngược lên đường Lê Văn Lương rồi rẽ sang bên đường Láng Hạ, Hà Nội. Việc trâu chạy náo loạn trên đường trong khi đang có nhiều phương tiện giao thông qua lại đã khiến nhiều người chú ý và cảm thấy hoảng sợ.

Trâu xổng chuồng 'đại náo' phố phường Hà Nội
 
 
 

Đoạn video quay lại cảnh con trâu lang thang nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, đã có hơn 10.000 lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng. Nhiều người suy đoán rằng có khả năng con trâu bị xổng ra từ một quán nhậu ở gần khu vực trên. Tài khoản Su Su viết: "Thật sự hôm nay mình gặp ở chỗ đèn đỏ Láng và Lê Văn Lương. Nhìn nó thật tội nghiệp, chắc nó biết bị giết nên cố gắng chạy thoát nhưng sao thoát được chứ". "Nó bị giết thịt nên sợ bỏ chạy, hoảng loạn đó mọi người ạ. Nhìn nó tội nghiệp quá, mong nó chạy được vào một ngôi chùa nào đấy các vị sư trụ trì cứu giúp", Facebooker Sơn Minh bày tỏ.

"Chắc nó chạy ra từ một quán nhậu đó, chẳng hiểu trông giữ kiểu gì. Chưa nói đến khía cạnh nó đáng thương nhưng để con vật chạy loạn đường như thế rất cản trở giao thông, ai đi mà gặp cũng đều hoảng và tìm cách tránh xa", tài khoản Phạm Thanh phát biểu. "Sợ quá, đừng đi gần nó. Nó đang bỏ chạy như thế lỡ lao vào húc người thì sao, nguy hiểm lắm", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?