Thứ ba, 6/12/2016, 11:33 (GMT+7)

Trâu bị xe tải đâm chết, người dân lao ra xẻ thịt giữa đường

Video quay lại cảnh người dân xẻ thịt trâu trên đường quốc lộ tại Bình Dương được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Video ghi lại cảnh người dân xẻ thịt trâu bị xe tải đâm chết ngay giữa đường quốc lộ được Facebooker Quang Phú đăng tải. 

Trâu bị xe tải đâm chết, người dân lao ra xẻ thịt giữa đường
 
 

Sự việc xảy ra tại khu vực Mỹ Phước, Tân Vạn, Bình Dương, một con trâu thả rông bị xe tải tông chết giữa đường, sau đó bất chấp việc có nhiều xe tải, xe container qua lại, người dân vẫn xẻ thịt ngay giữa quốc lộ. 

Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc cũng như chê trách ý thức của người dân trước hình ảnh này: “Cạn lời, xe cộ chạy ầm ầm thế kia mà bình thản ngồi đấy xẻ thịt được thì quá tài”.

Facebooker Binh Thanh chia sẻ: “Tôi không hiểu ý thức của những người này ở đâu? Bất chấp mọi thứ, kể cả mạng sống chỉ để được miếng thịt trâu. Trâu có chủ nhưng không biết chủ là ai, cứ mang dao ra cắt lia lịa. Phải lên án hành động này để nâng cao ý thức cho lớp trẻ sau này”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến lại cho rằng: "Chưa tìm hiểu đầu đuôi rõ ràng như nào mong các bạn đừng vội trách người ta. Có thể con trâu to và nặng nên phải xẻ nhỏ ra mới vận chuyển được thì sao. Biết là xe cộ đang đi lại thì nguy hiểm thật, nhưng không làm nhanh, di chuyển nhanh có phải còn gây tắc đường, hỗn loạn giao thông hơn không".

Facebooker Ty Phung góp ý: “Bất kể ở đâu, khi trâu chết, người ta đều thịt ngay tại chỗ để gọi chủ lò mổ đến bán luôn. Nếu thuê xe vận chuyển thì chủ trâu mất thêm khoản tiền cẩu xe nên cắt ra để di chuyển các bộ phận con trâu cho tiện. Các bạn đừng hiểu lầm mà đánh giá con người Việt xấu như vậy”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?