Thứ tư, 28/8/2019, 14:14 (GMT+7)

Trang Trần nhắn chồng đừng có dại mà đánh vợ con

Sau khi xem video chồng võ sư đánh vợ, Trang Trần dặn chồng đừng dại mà đánh vợ con không lại trách 'sao nước biển nhân tạo cũng mặn'.

Sáng 28/8, Trang Trần đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái bức xúc sau khi xem video chồng võ sư đánh vợ đang bế con và nhắn nhủ ông xã Louis đừng dại tung cước đánh vợ con. Cựu người mẫu viết: "Ôi trời đất ơi, mấy ngày đi du lịch không xem báo. Lúc học võ thầy có dạy rằng, rèn luyện sức khoẻ bằng võ thuật là để bảo vệ bản thân, chứ đi học võ về đánh vợ - người đầu ấp vai kề thì có mà trả võ cho thầy. Ông xã Louis đừng dại tung cước với mẹ con Kiến nha, không lại trách sao nước biển nhân tạo cũng mặn".

Trang Trần hài hước nhắn nhủ ông xã Louis đừng đánh vợ không lại trách sao nước biển nhân tạo cũng mặn. 

Trang Trần hài hước nhắn nhủ ông xã Louis đừng đánh vợ không lại trách sao nước biển nhân tạo cũng mặn. 

Dưới phần bình luận, nhiều người hài hước trêu cựu người mẫu. Facebook Dương Trí Toàn viết: "Lỡ vợ bạo hành chồng thì dư luận phải làm sao?". Còn Facebook Đinh Hiền chia sẻ: "Ở cái nhà này, tôi nghĩ mọi chuyện đều xảy ra ngược lại". Facebook Xuân Liễu tâm sự: "Hồi đó xem 'Cuộc đua kỳ thú' chỉ có cãi nhau sơ sơ, chị chỉ là lỡ quơ tay trúng thôi mà anh Hiếu mất cái răng. Ai mà dám quánh chị chắc rớt nguyên hàm quá".

Trang Trần và Louis Trần có với nhau một cô con gái là bé Kiến Lửa. Ông xã Việt kiều của cô đang sống và làm việc ở Mỹ, thỉnh thoảng mới về nước nên cô một mình nuôi con. Cặp vợ chồng vẫn chưa lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Trang Trần cho rằng, đám cưới chỉ là hình thức, điều quan trọng hơn cả là tình cảm của vợ chồng cô. Cả hai quen nhau gần 8 năm trước và dần nảy sinh tình yêu khi cùng đồng hành trong các chương trình thiện nguyện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?