Trang Hý đăng video 'biến hình' hài hước

Diễn viên hài 9x có màn 'lột xác' ngoạn mục từ một cô gái diện trang phục luộm thuộm, đầu tóc rối bời thành người đẹp.

Thứ sáu, 9/8/2019, 14:00 (GMT+7)

Trang Hý vừa đăng một video dài hơn một phút. Mở đầu video, Trang Hý xuất hiện với bộ quần áo mặc nhà, vẻ mặt nhăn nhó và cho biết cảm thấy khó chịu, nóng nực vì "tới ngày con gái". Ngay lập tức, cô nàng nhận được một bảo bối bí mật và nhanh chóng "biến hình" trở lên xinh đẹp, rạng ngời. "Một cảm giác mát lạnh sảng khoái, không còn hầm bí, bức bối nữa", cô nói.

Đoạn video và status Trang Hý đăng trên Facebook.

Đoạn video và status Trang Hý đăng trên Facebook.

Video hài hước của Trang Hý nhận hơn 4.800 likes, 423 comments và 198 shares. Các fan đều dành lời khen cho thần thái của cô nàng. Facebooker Tống Thị Phượng nói: "Mặt phiêu quá chị". Facebooker Sky Ly khen: "Video mang tính giải trí cực cực cực mạnh" hay Huyền Cơ viết: "Mặt thần thái mà dễ thương". Không ít bạn trẻ còn chia sẻ mong muốn gặp gỡ diễn viên 9x nếu có dịp vào TP HCM.

Trong status, Trang Hý bật mí đang tham gia "Thử thách Cool Fresh biến hình"(#COOLFreshChallenge). Theo đó, người chơi phải thể hiện được pha "biến hình" thần kỳ từ xấu xí, u sầu, trở nên sảng khoái với sức mạnh từ câu thần chú "Năng lượng Diana cool Fresh biến hình". Sau Trang Hý, nhiều bạn trẻ không ngại thể hiện khả năng sáng tạo của mình để sở hữu cơ hội nhận những phần quà đặc biệt của chương trình.

Facebooker Bùi Thế Bảo thể hiện vẻ mặt sảng khoái khi nhận được bảo bối biến hình thần kỳ.

Facebooker Bùi Thế Bảo thể hiện vẻ mặt sảng khoái khi nhận được bảo bối biến hình thần kỳ.

Thử thách biến hình này không chỉ thu hút các cô gái mà cả những chàng trai. Facebooker Bùi Thế Bảo thực hiện một video kêu than nóng bức, khó chịu. Nhưng ngay sau khi nhận được bảo bối, anh chàng thấy người mát lạnh, sảng khoái, thậm chí rét run. Video này nhận hơn 600 likes, gần 200 comments. Hầu hết bạn bè, người thân đều dành lời khen ngợi về sự hài hước của Thế Bảo.

Facebooker Hồ Ngọc Hằng thực hiện pha biến hình giống Trang Hý.

Facebooker Hồ Ngọc Hằng thực hiện pha "biến hình" giống Trang Hý.

Diana Cool Fresh phát động cuộc thử thách "#COOLFreshChallenge" trên Fanpage Diana Vietnam. Người tham gia chỉ cần quay lại video ngắn sáng tạo "biến hình" với năng lượng mát lạnh của Diana Cool Fresh kèm câu thần chú "Năng lượng Diana Cool Fresh biến hình".

Theo đó, người thắng cuộc có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn. Trong đó, ba giải nhất sẽ nhận iPhone XS 64GB; 15 giải nhì được tặng cặp vé CGV và 300 giải khuyến khích với phần thưởng là gấu bông Mr. Cool Ngầu. Xem thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?