Thứ bảy, 8/9/2018, 00:04 (GMT+7)

Trấn Thành suy sụp vì Hari Won cạo sạch lông mèo cưng 3.000 USD

MC Trấn Thành vừa khiến fan cười nghiêng ngả với câu chuyện "nói xấu" bà xã về việc cạo lông thú cưng vì tưởng con vật bị ghẻ.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng một status dài kể về bà xã Hari Won vừa làm một việc khiến anh bị suy sụp. Nam MC viết: "Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: 'Em mới chi 3.000 USD để mua một con mèo nè, anh thích không?'. Tui suy sụp, nghĩ một con mèo mà nó mua gì tới 3.000 USD? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng".

"Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: 'Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi không?'. Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải. Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: 'Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông thằng nhỏ vậy?'. Nó đáp rất vô tư: 'Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị'", Trấn Thành chia sẻ.

Chú mèo cưng trước và sau khi bị Hari Won cạo lông.

Chú mèo cưng trước và sau khi bị Hari Won cạo lông.

Sự việc khiến anh đau buồn và trách bà xã sao lại ác với mèo cưng vậy. "Con mèo được mua từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy... Trời ơi là trời! 3.000 USD của tui! Con trai của tui! Ai khóc nỗi đau này?", Trấn Thành đau khổ.

Câu chuyện của Trấn Thành đã thu hút hơn 16.000 lượt thích và gần 2.000 bình luận. Nhiều người không nhịn được cười khi nhìn hình ảnh con mèo bị Hari Won cạo mất bộ lông đẹp. Facebook Khương Thị Khiếu viết: "Cười muốn xỉu khi thấy lông con mèo trơ trụi. Bó tay với chị Hari luôn đó". "Khổ thân con mèo, nhìn nó tả tơi vì người cạo lông không sạch", Facebook Vân Anh xót xa. Cùng quan điểm, Facebook Kim Khánh chia sẻ: "Sáng thấy con mèo nghĩ Hari chơi ác quá, giờ đọc được tâm sự của xìn cười đau cả bụng".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao