Thứ năm, 11/10/2018, 14:55 (GMT+7)

Trấn Thành quay video hướng dẫn cách cho mèo uống thuốc

Nhân tiện cho mèo cưng 3.000 USD của mình uống thuốc vì tiêu chảy, nam MC hướng dẫn mọi người cách trị bệnh cho mèo. 

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa đăng video hướng dẫn mọi người cách cho mèo uống thuốc mà không sợ bị cắn. Nam MC cho biết, con mèo cưng của anh bị bệnh tiêu chảy nên bác sĩ thú y cắt thuốc cho uống ở nhà. "Mỗi khi cho mèo ăn hay uống một thứ gì đó, điều đầu tiên mọi người hay sợ là nó gào và cắn. Để nó không cắn thì các bạn phải cư xử nó đàng hoàng như một người bạn", ông xã của Hari Won chia sẻ. 

Sau đó, anh hạ con mèo xuống nền nhà, vuốt ve và hướng dẫn cách cho mèo uống thuốc. "Các bạn dùng bàn tay chụp miệng, vuốt râu nó sang hai bên rồi giữ chặt xương hàm. Tay còn lại, giữ viên thuốc bằng ngón cái và ngón trỏ. Ngón nhẫn và ngón út kéo lông dưới cằm con mèo, còn ngón giữa banh miệng rồi thả viên thuốc sâu xuống họng là xong", Trấn Thành nói.

Trấn Thành cho mèo cưng 3000 USD uống thuốc
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã tag bạn bè, người thân vào xem và gửi lời cảm ơn vợ chồng Trấn Thành về video bổ ích này. Facebooker Ha Tran viết: "Video rất ý nghĩa với những ai đang nuôi thú cưng như em. Nhà em cũng nuôi mèo nhưng mỗi lần nó ốm là cả một cực hình, phải hai người mới cho nó uống thuốc nổi". Còn Facebooker Tranh Le chia sẻ: "Xem cách anh cho mèo uống thuốc sao thấy đơn giản vậy. Tối qua, hai mẹ con em vừa phải đánh vật với con mèo nè. Vì không biết cách cho mèo uống thuốc nên đã pha thuốc rồi hút vào xilanh, bơm vào miệng nó không à". Cùng quan điểm, Facebooker Nguyễn Thảo bình luận: "Anh Trấn Thành có thêm bằng bác sĩ thú y nữa rồi, phục anh thật, đa tài quá, chuyện gì cũng làm được".

Trước đó, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành cũng đăng video anh đưa mèo cưng đi thẩm mỹ sau khi bị bà xã Hari Won cạo sạch lông vì tưởng ghẻ. Theo đó, con mèo đã được cắt tỉa lại lông và mặc thêm áo, đeo phụ kiện để cơ thể bớt trần trụi. Kèm theo video, Trấn Thành viết: "Đây là tình hình thằng con trai tui sau khi bị bà xã cạo trụi lông. Cháu tên Trấn Xì, con của ba Trấn Xìn. Mọi người hãy thương cháu". Con mèo được bà xã anh mua từ Nga về với giá 3.000 USD.

Trấn Thành đưa mèo 3000 USD đi 'thẩm mỹ'
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?