Thứ sáu, 24/7/2020, 17:29 (GMT+7)

Trấn Thành ngán ngẩm tài nấu ăn của Hari Won

Nhờ Hari Won chiên há cảo, Trấn Thành 'tức trào máu' khi nhìn thành quả cháy khét lẹt và thề sẽ không bao giờ nhờ vợ vào bếp nữa.

Nhìn đĩa há cáo cháy đen do vợ chiên, Trấn Thành vừa tức vừa buồn cười. Nam MC kể tối qua đói quá nên nhờ bà xã vào bếp chiên há cảo Hàn Quốc. Hari Won tỏ ra xông xáo bắt tay vào chiên ngay khiến anh mừng thầm vì nghĩ "vợ mình tử tế và thương chồng". Vài phút sau anh ngửi thấy mùi khét nên chạy vào bếp xem thì thấy cô đang chiên bằng dầu mè. Khi Trấn Thành thắc mắc sao vợ không lấy dầu ăn mà chiên bằng dầu mè, Hari Won đáp tỉnh bơ "em tưởng chai dầu ăn này là loại mới, thương hiệu của nó là mè".

Trấn Thành tiếp tục nhắc "lấy lên nhanh đi, nó khét bây giờ" thì vợ đáp "anh tin em đi" nhưng thành quả sau đó là đĩa há cảo cháy đen không thể ăn nổi. "Tôi tin em lắm rồi vợ! Tôi tin là suốt đời này tôi sẽ không bao giờ dám nhờ em chiên bất cứ một thứ gì nữa. Thương lắm mình ơi", Trấn Thành mếu máo nói.

Đĩa há cảo cháy đen do Hari Won chiên.

Đĩa há cảo cháy đen do Hari Won chiên.

Trấn Thành được biết đến là người chồng lý tưởng vì yêu chiều Hari Won hết mực. Anh thường chủ động vào bếp nấu nhiều món ngon cho vợ. Điều này từng khiến Hari Won bị một khán giả nhắc nhở, khuyên nữ ca sĩ nên biết học hỏi để phụ chồng, không nên chỉ biết nhận. Người này viết: "Cô ấy nên học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy. Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay tí nào".

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành lúc đó đã lên tiếng bênh vực vợ. Nam MC khẳng định Hari Won đang làm rất tốt vai trò của mình. Hơn nữa bản thân anh là mẫu người thích chăm sóc nên không có vấn đề gì. Anh đáp: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại". Câu trả lời của Trấn Thành làm nức lòng người hâm mộ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao