Thứ sáu, 7/2/2020, 15:25 (GMT+7)

Trấn Thành 'khóa môi' Hari Won trong sinh nhật

Ngay sau khi Hari Won nói 'Em yêu anh', Trấn Thành liền ôm và hôn vợ say đắm trước mặt hội bạn thân.

Hari Won cho biết đây là năm đầu tiên Trấn Thành đón sinh nhật ở Hàn Quốc. Vì lịch trình bận rộn, cô cùng hội bạn thân không có thời gian để chuẩn bị tiệc sinh nhật chu đáo. Chỉ có một chiếc bánh kem được ghép từ 9 bánh cup cake nhỏ, kèm theo nến và một số đồ trang trí đơn giản.

Hari Won cùng em gái Trấn Thành, nghệ sĩ Lê Giang, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương sau đó bí mật tới gõ cửa chúc mừng khiến nam MC bất ngờ. "Tôi rất xúc động. Không ngờ bận rộn thế này mà mọi người vẫn có thời gian đi mua bánh sinh nhật", Trấn Thành nói.

Trấn Thành khóa môi Hari Won trong sinh nhật
 
 

Hari Won bí mật tổ chức sinh nhật cho Trấn Thành ở Hàn Quốc.

Nghệ sĩ Lê Giang là người đầu tiên nói lời chúc mừng sinh nhật Trấn Thành: "Chị chúc em lúc nào cũng nhiều sức khỏe. Năm nay em sẽ có nhiều sản phẩm hay, được khán giả yêu mến và lúc nào em cũng thương chị, có những vai hay cho chị. Những gì hạnh phúc nhất trên đời này sẽ dành cho em".

Trúc Nhân tới ôm Trấn Thành và nói bằng giọng hài hước: "Em gặp anh Trấn Thành trong thời gian rất ngắn thôi, nhưng tự nhiên giờ lại chơi với nhau. Em luôn mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Em cũng biết anh đang ấp ủ những dự án kinh khủng khiếp. Em chúc cho những điều đó sẽ thành công. Mọi người thì em không biết chứ riêng em thì mỗi lần anh cần, em sẽ luôn có mặt, giúp đỡ anh vô điều kiện".

Sau khi Ali Hoàng Dương chúc Trấn Thành giảm cân thành công và mọi việc thuận lợi, Huỳnh Ân rưng rưng nước mắt khiến anh trai cũng khóc theo. Cô nói: "Em chúc anh luôn có nhiệt huyết với nghề, yêu thương gia đình và yêu thương vợ".

Đến lượt Hari Won, cô không chúc Trấn Thành mà chỉ nói "Em yêu anh" rồi lao vào hôn chồng. Nam MC trêu vợ "Nãy em ăn kim chi nhiều lắm nhé". Cả hai sau đó trao nhau nụ hôn say đắm trước mặt bạn bè.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?