Trấn Thành cover 'Người lạ ơi' theo trào lưu 'tròn, vuông, tam giác'

Trấn Thành cùng Ngô Kiến Huy và Chí Thiện khiến khán giả thích thú khi hát "Người lạ ơi" theo trào lưu đang gây chú ý.

Thứ sáu, 7/9/2018, 17:00 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa đăng video hát theo trào lưu "tròn, vuông, tam giác". Nam MC đã cover ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của ca sĩ Bảo Anh và Giả vờ yêu của ca sĩ Ngô Kiến Huy. Bên cạnh đó, anh còn rủ Ngô Kiến Huy và Chí Thiện cùng cover hit Người lạ ơi.

Trấn Thành cover 'Người lạ ơi' theo trào lưu 'tròn, vuông, tam giác'
 
 

Trấn Thành cover 'Người lạ ơi' theo trào lưu 'tròn, vuông, tam giác'.

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người thích thú khi xem Trấn Thành hát. Facebook Ngọc Hân viết: "Cả một bài chỉ có tròn, vuông, tam giác, vuông, tròn, tam giác, vuông lặp đi lặp lại nhưng mà nhìn mặt anh Xìn là nhịn cười không nổi". "Cười méo miệng với 3 người này luôn. Nghe các anh hát mà em suýt ngất với trào lưu này", Facebook Nguyễn Vy chia sẻ. 

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội sốt với trào lưu cover những ca khúc nổi tiếng với lời bài hát được thay bằng những từ như tròn, vuông, tam giác... Trào lưu này xuất phát từ phương pháp dạy tiếng Việt với cách đánh vần mới từ cuốn sách Công nghệ Giáo dục - Tiếng Việt lớp 1 của Giáo sư Hồ Ngọc Đại. Thay vì cách đánh vần quen thuộc, các cô giáo sử dụng những hình vuông, hình tròn được tô màu rồi yêu cầu học sinh đánh vần, phát âm theo.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?