Trấn Thành bị Việt Hương 'chửi té tát' trong hậu trường

Nam diễn viên hài phải "chịu trận" trước những lời mắng vui vẻ của Việt Hương vì liên tục ăn ké đồ ăn của Hoài Linh. 

Thứ ba, 15/5/2018, 17:25 (GMT+7)

Không chỉ ở sân khấu, trong hậu trường ông xã Hari Won vẫn tiếp tục ăn không ngừng nghỉ. Dù chỉ đi ăn ké, nhưng Trấn Thành lại vô tư mời hết người này tới người khác như mình là chủ nhân. Trong khi Hoài Linh chỉ biết ngồi cười. Kết quả nam danh hài bị đàn chị Việt Hương chửi xối xả, yêu cầu ngừng ăn vì đã quá mập, "mặt bằng cái tô luôn rồi".

Trấn Thành bị Việt Hương chửi té tát trong hậu trường vì Hoài Linh
 
 
 

Video sau khi đăng tải khiến fan thích thú. Facebook Nguyen Hoa viết: "Cười muốn xỉu với anh Xìn và chị Việt Hương luôn. Anh Xìn lầy thật, ăn bất chấp va cãi cũng bất chấp luôn. Ở đâu có anh là có tiếng cười ở đó. Anh lúc nào cũng làm người khác vui lây".

Thành viên Dong Ngo bình luận: "Có nhiều vỡ hài kịch xem chẳng vui tí nào, đôi khi xem vài phút hậu trường mà cười sặc sụa". Còn tài khoản Mai Xuân Nguyễn hài hước: "Sau khi lấy vợ người ta thay đổi thật đáng sợ. Ăn quá trời ăn. Nhờ có những clip này mới tìm ra nguyên nhân dạo này anh Xìn tăng cân, còn chú Bốn dạo này ốm quá".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?