Thứ tư, 29/7/2020, 17:04 (GMT+7)

Trấn Thành bị chê chảnh vì từ chối chụp ảnh với fan

MC Trấn Thành thừa nhận không dám chụp ảnh chung vì không rõ sức khỏe của fan giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trấn Thành cùng bà xã Hari Won và hội bạn thân đang có chuyến du lịch tại Sapa. Nam MC cho biết nhiều khán giả nhận ra nên đã xin chụp ảnh cùng nhưng anh từ chối. Lúc đó, họ cho rằng "Trấn Thành ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh cũng không cho". Giải thích về hành động của mình, Trấn Thành cho biết để cẩn thận, tránh vô tình lây nhiễm dịch Covid-19, làm ảnh hưởng đến cộng đồng. Anh mong họ bao dung, thông cảm cho mình.

"Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào? Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành", anh chia sẻ.

Trấn Thành cùng hội bạn thân trong chuyến du lịch Sapa.

Trấn Thành cùng hội bạn thân trong chuyến du lịch Sapa.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách bảo ban nhau đeo khẩu trang, có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) thì đi kiểm tra ngay hoặc tự cách ly tại nhà, hạn chế tiếp xúc với nhiều người.

"Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé. Thêm một người có ý thức là đỡ thêm một gánh nặng cho tổ quốc. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi. Cùng nhau chung tay quý vị ơi. Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này", Trấn Thành nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao