Chủ nhật, 17/11/2019, 18:54 (GMT+7)

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh mừng sinh nhật con gái

Diễn viên Trần Bảo Sơn và vợ cũ Trương Ngọc Ánh cùng tổ chức tiệc sinh nhật 11 tuổi cho con gái Bảo Tiên. 

Ngày 16/11, diễn viên Trần Bảo Sơn và vợ cũ - Trương Ngọc Ánh - tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho con gái. Bữa tiệc diễn ra tại nhà riêng, được trang trí đơn giản với nhiều hoa tươi và bóng bay. Cả hai vui vẻ chụp chung một khung hình cùng bé Bảo Tiên và những người bạn của con.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn cùng hội ngộ trong một khung hình.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn cùng hội ngộ trong một khung hình.

Dù đã ly hôn 5 năm, Bảo Sơn và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc con gái. Mới 11 tuổi nhưng bé Bảo Tiên đã cao lớn chững chạc. Cô bé được nhận xét có gương mặt nhiều nét giống bố. Bảo Sơn cho biết con gái có cá tính mạnh, có chính kiến riêng. Anh tập làm bạn với bé, không lấy vai trò người bố để răn đe mà chỉ nhắc nhở, khuyên nhủ con gái chứ không dạy dỗ hay nặng lời.

Nhà Bảo Sơn và nhà vợ cũ tại TP HCM chỉ cách nhau 10 phút đi xe nên anh thường xuyên gặp con. Bảo Tiên đi học từ sáng, chiều anh đến trường đón con đi học thêm, sau đó đưa bé về nhà mẹ. Cả hai thống nhất để con gái phát triển một cách tự nhiên, không bao giờ để chuyện của người lớn làm ảnh hưởng đến con nhỏ. 

Bé Bảo Tiên được nhận xét có ngoại hình giống bố.

Bé Bảo Tiên được nhận xét có ngoại hình giống bố.

Bảo Sơn dự định khi con 16 tuổi, anh sẽ có những góp ý, định hướng riêng cho con. Lúc đó, có thể anh sẽ đưa Bảo Tiên sang Mỹ du học. Nam diễn viên không muốn đưa con gái ra nước ngoài sớm quá, sợ bé hòa nhập nhanh, mất gốc Việt.

Về đời sống riêng, Bảo Sơn cho biết anh từng có vài mối tình sau khi ly hôn nhưng không bền vững. Hiện nam diễn viên vẫn lẻ bóng nhưng không quá trống trải vì bên cạnh còn có những người bạn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả