Thứ sáu, 26/7/2019, 11:14 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng nhắn nhủ con gái: 'Đừng buồn vì chỉ có mình mẹ'

Bà mẹ đơn thân mong con gái hiểu rằng bố vẫn luôn bên cạnh mỗi khi con cần.

Trà Ngọc Hằng vừa đăng lên trang cá nhân status nhắn nhủ con gái đừng buồn vì chỉ có một mình mẹ, kèm với loạt ảnh hai mẹ con đang tắm ở hồ bơi. Cô viết: "Bố vẫn ở bên con mỗi khi con cần rồi sẽ đến lúc con hiểu được rằng tất cả đều là do duyên số. Hạnh phúc của mẹ giờ đây đó chính là nhìn thấy con khoẻ mạnh, lớn khôn lên mỗi ngày. Như vậy là mẹ vui rồi. Mẹ yêu con".

Trà Ngọc Hằng nhắn nhủ con gái: Đừng buồn vì chỉ có mình mẹ

Trước đó, Trà Ngọc Hằng cũng tâm sự với con về tình yêu nam nữ: "Tình yêu, thật ra không lung linh như những gì mà người ta nghĩ. Mẹ mong con đừng bao giờ nghĩ rằng mỗi lần yêu thì chắc chắn con sẽ được hạnh phúc. Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần con đơn giản thật tâm thì người ta cũng sẽ đối với con như vậy. Vì cuộc đời luôn có hai mặt và con người cũng có người tốt kẻ xấu đó con. Mẹ cũng từng vấp ngã và đến tận bây giờ mẹ vẫn thấy biết ơn vì người đó đã làm tổn thương mẹ, để mẹ có thể gặp được ba của con và có con".

Nói về việc làm mẹ đơn thân, "người đẹp đất Mũi" cho rằng vì duyên đã đến nên cô đón nhận, còn vợ chồng là duyên số. Cô không quan trọng việc phải lấy chồng mới có con. Cô và bạn trai hiện coi nhau là tri kỷ. Cả hai không sống chung nhà, không có ý định cưới nhưng anh vẫn chăm nom con gái và làm tròn trách nhiệm của một người cha. Hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao