Trà Ngọc Hằng: 'Giá như có con sớm hơn thì tốt biết mấy'

Nữ diễn viên hạnh phúc khi được đồng hành cùng con gái suốt một năm qua, cô ước giá như có con sớm hơn, dù làm mẹ đơn thân.

Thứ năm, 1/8/2019, 10:55 (GMT+7)

Nhân ngày sinh nhật con gái tròn một tuổi, Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ những dòng tâm sự xúc động gửi công chúa nhỏ của mình. Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Cô yêu con gái đến nỗi ước mình có con sớm hơn.

"Con gái của mẹ! Thấm thoát con cũng đã tròn một năm rồi kia. Nhiều khi nhìn con mẹ bật cười và tự hỏi... 'Ủa mình có con rồi hả ta?' Rồi nghe tiếng kêu 'Mẹ! mẹ' bập bẹ đáng yêu của con, làm cho mẹ nghĩ giá như mình có con sớm hơn thì tốt biết mấy. Mà dù sớm hay muộn thì mẹ cũng đang thấy mình rất hạnh phúc, khi giờ đây mẹ đã có con", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng và con gái.

Trà Ngọc Hằng và con gái.

Với Trà Ngọc Hằng con gái luôn luôn bé nhỏ và đáng yêu. Cô nguyện sẽ dành cả cuộc đời mình để che chở, bảo vệ con. Cô viết: "Con ạ, hãy nhớ rằng tình yêu mà mẹ dành cho con là vĩnh cửu! Nó như ngọn nến không bao giờ tắt trong tim của mẹ. Và sau này con có là ai đi nữa. Là một gái bồng bột hay một người phụ nữ trưởng thành thì đối với mẹ con vẫn luôn là một thiên thần bé nhỏ và đáng yêu nhất. Mẹ sẽ luôn ở đây bảo vệ và che chở cho con đến hết đời này. Mẹ chúc con thôi nôi mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, xinh đẹp, và mãi luôn là niềm tự hào của mẹ nhé. Cám ơn con đã đến với cuộc đời của mẹ. Happy birthday to Sophia của mẹ".

Bé Sophia là trái ngọt trong tình yêu của cô và bạn trai. Cả hai không sống chung nhà, không có ý định cưới nhưng họ vẫn coi nhau là tri kỷ. Anh vẫn chăm nom con gái và làm tròn trách nhiệm của một người cha. Vì duyên số, cô không thể cho con một gia đình trọn vẹn nhưng cô muốn con gái biết rằng: "Bố vẫn ở bên con mỗi khi con cần".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?