Thứ hai, 27/2/2017, 17:54 (GMT+7)

Trấn Thành chê Hari cạo gió sai cách, nhìn như mèo cào

Khi nhìn thấy lưng Trấn Thành, Cẩm Ly đã la lên: ‘Ai cạo gió mà cạo ngay cốt sống đâu, dễ chết lắm đó, ai cạo ngu vậy?’.

Sáng 27/2, MC Trấn Thành đăng tải tấm hình chụp từ sau lưng với nhiều vết bầm đỏ cùng caption: "Ta nói đi làm về mệt, kêu bà vợ cạo gió dùm, xong mệt quá ngủ luôn. Sáng dậy đâu có biết nó cạo ra sao đâu. 

tran-thanh-che-hari-cao-gio-sai-cach-nhin-nhu-meo-cao

Đi quay chương trình, thay đồ, bà Cẩm Ly la lên: 'Thành ơi, đâu ai cạo gió mà cạo ngay cột sống đâu, dễ chết lắm đó, ai cạo ngu vậy?'.

Mọi người có câu trả lời rồi ha. Trời ơi, nó cạo cái cột sống của tui như cái cột sóng điện thoại tui không nói, hai bên kia, thường người ta cạo xuống theo hình dấu huyền, không, nó thích dấu sắc! Má ơi, chụp cái lưng lại không tin vào mắt mình luôn. Đâu ai nói cạo gió, tưởng bị mèo cào không à. Bó tay con Heo".

Dòng chia sẻ của Trấn Thành đã khiến khán giả phải bất cười vì sự ngây ngô của cô vợ Hari Won. Ở phần bình luận, nữ ca sĩ còn chọc ghẹo chồng: “Có ai cạo gió không?”.

Nhiều khán giả cũng “an ủi” nam diễn viên: “Hari biết cạo ra gió là hay rồi đó anh, chứ mà cạo ra da hay xương là anh tiêu rồi. Dù sao chị Heo cũng xuất sắc lắm rồi, người Hàn họ đâu có cạo gió đâu”, Facebooker Pham Khanh Thy bình luận. 

Một tài khoản khác cũng cho biết: “Nghe anh Thành nói mắc cười quá. Hari là người nước ngoài không biết cạo là đúng rồi, người Hàn hay chích máu ở đầu ngón tay cơ. Mà mẹ em vẫn cạo gió cột sống có sao đâu nhỉ?”.

tran-thanh-che-hari-cao-gio-sai-cach-nhin-nhu-meo-cao-1

Sau status của chồng, Hari Won cũng lên tiếng đáp trả: "Lúc đầu Hari nói Hari không biết làm. Hari nói nhờ mẹ anh đi, mất công làm dở anh la Hari. Anh không chịu nên Hari đã cố gắng làm rồi ạ, cũng có phần chỉ đạo của anh nữa. Anh nói cạo từ cổ xuống dưới. Hari làm nửa chừng thì anh ngủ ngon nên Hari tưởng do Hari làm tốt quá, anh ngủ ngon luôn nên Hari cố gắng hết sức để làm tốt hơn. Thậm chí, sáng sớm dậy anh nói với Hari là anh đang rất khỏe, chắc là do em cạo gió. Hari mừng chết. Vậy mà giờ đâm sâu vậy nè. Thôi lần sau Hari sẽ thử giác hơi. Bạn anh ấy khuyên là mốt làm cái đó cho anh, cái đó có vẻ dễ hơn".

Sự hồn nhiên của Hari cùng tính cách hài hước của Trấn Thành đã khiến cặp vợ chồng này ngày càng được nhiều người yêu mến.

Cạo gió là phương pháp chữa bệnh dân gian được người Việt áp dụng từ xa xưa. Thông thường, vị trí chính để cạo gió là hai bên đường dọc cột sống. Đó là hai bên của đường bàng quang kinh, tập trung nhiều các huyệt. Tác động lên hai dãy cơ đó giúp hoạt động của hệ thống lục phủ ngũ tạng được kích thích, điều hòa lại khí huyết âm dương, tiêu tán tà khí xâm nhập vào cơ thể… Không nên cạo vùng cơ cổ và cột sống. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao