Tôi yêu...

Tôi yêu cafe cho tôi vị đắng nơi đầu lưỡi vào những lúc thời gian không trôi.

Thứ hai, 23/4/2012, 09:47 (GMT+7)

Cô gái đến từ hôm qua

Hạnh phúc không phải lúc nào cũng cao sang, đôi khi, tình yêu lại bắt đầu từ những điều giản dị nhất mà những lúc vô tình bạn không nhận ra mình đã bỏ qua bao điều vui vẻ dù là nhỏ bé. Hãy dành một chút thời gian cảm nhận và quan sát, chúng ta sẽ thấy yêu thêm những điều bình dị xung quanh cuộc sống để biết rằng mình đang hạnh phúc.

Và tôi yêu những buổi sáng thức dậy của tôi, nằm "ngủ nướng" trên giường dăm ba phút rồi mới ngồi dậy. Một ngày mới đang bắt đầu... Tôi yêu cái nhà của tôi, nơi đó có những người thân: mẹ, ba và anh tôi. Nó đã cho tôi biết cảm giác gia đình và một chốn để đi về khi tôi mệt mỏi.

toiyeu-446834-1368227376_500x0.jpg

Tôi yêu những con đường đi qua mỗi ngày bởi sự thân quen của chúng. Tôi yêu bầu trời. Đứng giữa đất trời cao rộng, tôi thấy mình thật nhỏ bé. Từ đó, tôi biết mình sẽ phải cố gắng thật nhiều. Tôi yêu những đêm trời chỉ có vài ngôi sao, tôi ngước mắt nhìn và thấy trăng... lơ lửng.

Tôi yêu mưa. Lớn rồi, không thể chạy tắm mưa ngoài đường được nữa nhưng tôi vẫn cứ yêu mưa. Tôi yêu những con người bất hạnh. Nhìn thấy họ, tôi biết mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều. Tôi sẽ bớt đi một chút tự ti, nhút nhát để vui sống. Tôi yêu màu tím. Đơn giản chỉ vì nó là màu tím.

Tôi yêu cafe cho tôi vị đắng nơi đầu lưỡi vào những lúc thời gian không trôi. Tôi yêu những món ăn mẹ nấu với những hương vị đi qua tuổi thơ tôi. Tôi yêu cái chỗ ngủ của mình, yêu cái nơi mà tôi có thể tự do thả mình vào những giấc mơ đẹp.

Tôi yêu những người tôi đã tiếp xúc trong thế giới ảo. Qua họ, tôi biết mình còn thua kém rất nhiều người. Tôi phải học tập từ họ những đức tính mà trước đó, tôi không xem là quan trọng. Tôi yêu nhiều và tôi yêu tôi. Tôi sẽ chọn yêu chính bản thân mình để làm điểm tựa cho tình yêu của mình sau này.

Vài nét về tác giả:

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?