Tóc Tiên bị ba mẹ xem là 'kẻ thất bại'

Nữ ca sĩ cho biết đến tận bây giờ trong mắt bố mẹ cô vẫn là người thất bại dù đã sắp chạm ngưỡng 30 tuổi.

Thứ năm, 2/5/2019, 12:43 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên vừa đăng một status trải lòng về những bất đồng với ba mẹ. Cô cho rằng ba mẹ thường so sánh con cái với "con nhà người ta" nhưng lại không tự hỏi mình rằng: "Ba mẹ người ta thế nào?". Nữ ca sĩ viết: "Ba mẹ thường quẳng vào con cái câu nói 'hãy nhìn người ABC kia đi' mà quên mất tự hỏi mình 'Ba mẹ nhà người ta thế nào?'. Đến tận bây giờ, trong ánh mắt ấy, tôi vẫn là kẻ thất bại dù sắp chạm ngưỡng 30 tuổi. Tôi chỉ cầu mong những năm về sau, giữa vô số cơn bất lực tuyệt vọng của bản thân trong việc nuôi dạy một đứa trẻ, tôi sẽ không phải thốt ra câu nói đau lòng ấy".

Tóc Tiên trải lòng khi bị ba mẹ xem là kẻ thất bại

Tóc Tiên buồn khi bố mẹ hay so sánh cô với 'con nhà người ta'.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã động viên Tóc Tiên. MC Nguyên Khang an ủi: "Mọi người vẫn nhìn Tiên là một cô gái yêu đời, năng động, xinh đẹp và thành công. Tiên đừng buồn nhé". Còn Facebook Tuyết Nhung viết: "Có một định luật sai bét mang tên 'con nhà người ta' được rất nhiều người đem ra áp đặt lên con cái của mình với lối suy nghĩ con mình phải được hoặc hơn con nhà người ta. Cố lên cô gái, đồng cảm với Tiên".

Cùng quan điểm, Facebook Phung Tran chia sẻ: "Có lẽ vì em chọn sai con đường mà người lớn muốn em đi nên trong mắt ba mẹ mình luôn là kẻ thất bại. Mình cũng chọn hướng đi trái ngược mong muốn và định hướng của gia đình nên đến giờ trong mắt bố mình cũng là kẻ thất bại. Mặc dù đến giờ, mình đi làm mọi thứ cũng là tự mình tìm cơ hội chứ cũng chưa nhờ cậy ai để có được công việc hiện giờ và mình cũng luôn tự hứa với lòng sau này có con cái cố gắng không thốt ra những câu nói đau lòng với con".

Từ khi Tóc Tiên quyết định cắt tóc ngắn, thay đổi hình ảnh gợi cảm hơn, cô và mẹ đã xảy ra nhiều bất đồng. Nữ ca sĩ từng tâm sự, mẹ cô rất buồn và trách con đã đạp đổ hết những điều tuyệt vời mà mẹ vun vén cho cô từ bé. Vì những sự thay đổi của cô lệch pha với những tiêu chuẩn mẹ đặt ra. Nhưng cô vẫn tin vào con đường mình lựa chọn và sẽ luôn là người tốt vì bản tính lương thiện đã được thừa hưởng từ gia đình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?