Thứ sáu, 7/2/2020, 21:16 (GMT+7)

Tình trẻ của Trizzie Phương Trinh lộ diện

Tình mới kém Trizzie Phương Trinh hai tuổi, có ngoại hình điển trai và là người Việt sống ở Mỹ từ nhỏ.

Dù đã công khai có người mới sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh thường đăng ảnh giấu mặt bạn trai. Mới đây, nữ ca sĩ quyết định chia sẻ về danh tính bạn trai vì cho rằng đây là cách trân trọng tình cảm của "người ấy".

Trizzie cho biết anh không phải là người trong giới showbiz, kém cô hai tuổi và cũng là một fan của cô trước khi quen nhau. Anh sống ở miền Bắc California (Mỹ), nói không rành tiếng Việt vì qua Mỹ từ nhỏ. Gần bằng tuổi nên cả hai có nhiều sở thích giống nhau.

Khi mới quen bạn trai, Trizzie gặp cú sốc lớn khi ba đột ngột qua đời. Không lâu sau mẹ cô cũng lâm bệnh và phải nằm viện. Lúc đó anh đã luôn ở bên động viên và là bờ vai vững chắc giúp Trizzie vượt qua giai đoạn khó khăn. Với Trizzie, anh không phải đại gia, không phải người có địa vị xã hội hay hotboy nhưng là người cô cần.

Tình trẻ của Trizzie Phương Trinh lộ diện
 
 

Trizzie Phương Trinh chia sẻ về bạn trai

Dù được hai bên gia đình ủng hộ, Trizze vẫn chưa bàn đến chuyện tương lai vì thấy vẫn còn quá sớm. Cả hai chính thức quen nhau từ tháng 7/2019. Đến tháng 10, Trizze quyết định công khai mối quan hệ vì thấy tình cảm cả hai đã khắng khít và muốn cho anh biết cô trân trọng tình cảm này.

Tâm sự về hạnh phúc hiện tại, Trizze cho biết tình yêu của cô không nồng nhiệt như thời trẻ mà đằm thắm hơn. Cô đặt niềm vui của các con lên trên hết và mừng vì các con có thêm người cha để yêu thương, dạy dỗ. Bà mẹ ba con xúc động khi nhớ lại lần con trai lớn nhờ chỉ cách cạo râu. "Lúc đó, cầm con dao cạo râu mà nước mắt tôi rơi. Nên tôi nghĩ các con cần có một người đàn ông để dạy dỗ. Tôi có đến 3 người con trai, các con rất thương anh và anh cũng xem các con như con ruột. Anh đưa các con đi chơi công viên, theo bảo vệ, chăm sóc. Anh còn chăm các con hơn cả tôi vì vậy tôi mới cảm nhận tình cảm mà anh dành cho các con, cho tôi... Tôi hạnh phúc khi nhìn các con vui bên một người mà tụi nhỏ xem như người cha thứ hai. Hạnh phúc giờ không phải cho riêng tôi mà cho các con".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?