Thứ tư, 11/7/2018, 16:19 (GMT+7)

Tim thừa nhận 'đang không yêu ai, đã ly hôn Trương Quỳnh Anh'

Đáp lại dòng bình luận của fan "Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé", Tim viết: "Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em".

Trên trang cá nhân, Tim vừa chính thức xác nhận việc ly hôn với Trương Quỳnh Anh. Theo đó, giọng ca 8 vạn 6 ngàn 4 trăm lần nhớ em đăng tải hình ảnh của mình, kèm theo dòng trạng thái: "Ánh trăng nói hộ lòng tôi". Dưới phần bình luận, nam ca sĩ giải thích: "Nói hộ là đang không yêu ai". Một người hâm mộ đã trả lời dòng trạng thái của anh: "Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé". Đáp trả lại người này, Tim viết: "Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em".

 Tim xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh.

 Tim xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Thông tin này của Tim khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Thậm chí có người còn không tin và cho rằng Tim đang giỡn, nhưng nam ca sĩ xác nhận là thật. 

Facebook Trần Mai Lan động viên: "Dù muốn hay không hai người cũng đã ly hôn rồi, hãy dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất cho Sushi để bé có được cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ khác". Còn Facebook Dung Lam chia sẻ: "Thật sự chị rất thích gia đình nhỏ của Tim. Chị nghĩ trên đời này không có ai hợp ý nha, kể cả ba mẹ ruột của mình. Chúng ta chỉ có duyên nhau ở kiếp này là người thân bạn bè. Còn vợ chồng đến với nhau là do mình chọn. Từ hai người lạ cảm mến rồi yêu thương. Chị nghĩ gia đình nào cũng sẽ có khắc khẩu. Gia đình chị cũng vậy, nhiều lần cũng nghĩ sẽ ly hôn, nhưng anh chị vẫn sống vui vẻ bên nhau và không thể chia tay. Chị rất mong gia đình em sẽ vượt qua được tất cả rồi không rời xa nhau".

Cùng quan điểm, Facebook Hoàng Vũ Ngọc Linh bình luận: "Anh hãy lựa chọn theo con tim và lý trí của mình. Fan vẫn luôn theo sau ủng hộ anh. Khi nào mệt mỏi, không thể cố gắng được nữa thì hãy trở về với bọn em. 10 năm qua hay có thêm bao nhiêu cái 10 năm đi nữa, thì fan vẫn ở đó, vẫn là chỗ dựa tinh thần cho anh, vẫn luôn luôn ở đó chờ anh khi anh quay về".

Tim và Trương Quỳnh Anh thời còn mặn nồng.

Tim và Trương Quỳnh Anh thời còn mặn nồng.

Tim và Trương Quỳnh Anh nảy sinh tình cảm khi cả 2 cùng đóng phim Bóng ma học đường. Cặp đôi có chung với nhau một con trai rồi đăng ký kết hôn và về sống chung mà không tổ chức lễ cưới. Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh cũng đã gây xôn xao dư luận vì thông tin ly hôn. Trong khi tòa án nhân dân quận 10, TP HCM xác nhận đã giải quyết ly hôn cho cặp nghệ sĩ thì phía Trương Quỳnh Anh và Tim khẳng định họ vẫn hạnh phúc, với nhiều cử chỉ tình cảm khi xuất hiện trước công chúng. Cuối tháng 12/2017, sóng gió lại đến với gia đình Tim khi mạng xã hội lan truyền hàng loạt tấm ảnh thân thiết giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Hiện tại, cả hai đã ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai Sushi. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao