Tim thừa nhận bị trầm cảm, sút cân trầm trọng

Nam ca sĩ cho biết đã trải qua 6 tháng bị chán ăn, giảm từ 85 kg xuống còn 67 kg.

Thứ ba, 4/6/2019, 16:54 (GMT+7)

Chiều 4/6, ca sĩ Tim đăng bức ảnh so sánh cơ thể của mình trước và sau khi bị sút cân. Kèm theo đó là chia sẻ về vấn đề sức khỏe đang gặp phải. Giọng ca 8 vạn 6 ngàn 400 lần nhớ em cho biết anh đã trải qua 6 tháng bị chán ăn, không thể ăn uống như bình thường, vì thế đã giảm tới 18 kg (85 kg xuống còn 67 kg). "Bây giờ bên Mỹ là 10h tối. Trầm cảm chỉ khiến tôi cảm thấy muốn ói và căng thẳng", Tim tâm sự.

Tim giảm từ 85kg xuống còn 67kg.

Tim giảm từ 85 kg xuống còn 67 kg.

Nhiều bạn bè, khán giả hỏi han, động viên nam ca sĩ cố gắng vượt qua, giảm cân quá sẽ không tốt. Đáp lại Tim thừa nhận đã bị trầm cảm nhiều năm nay nhưng hy vọng mọi chuyển sẽ ổn. "Không sao anh ạ. Em bị stress và trầm cảm mấy năm rồi. Từ từ rồi cũng sẽ bình thường lại thôi".

Gần đây nam ca sĩ khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải những hình ảnh gầy và tiều tụy hơn xưa. Nhiều đồn đoán cho rằng Tim bị sụt cân do ảnh hưởng chuyện ly hôn với vợ cũ Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên anh nhanh chóng phủ nhận. Anh nói: "Tôi nói thẳng nhé, ly hôn hay kết hôn hay yêu ai, ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoảng qua với tôi thôi. Chỉ khi nào liên quan đến con hoặc gia đình, tôi mới buồn tới mức đó nhé". Có thời điểm, anh lấy lý do giảm cân để phù hợp với vai diễn.

Trương Quỳnh Anh và Tim thuở còn mặn nồng.

Trương Quỳnh Anh và Tim thuở còn mặn nồng.

Thời gian này, Tim đang bận lưu diễn ở Mỹ. Trong khi đó con trai Sushi được Trương Quỳnh Anh chăm sóc. Trương Quỳnh Anh và Tim chính thức xác nhận ly hôn vào tháng 7/2018. Tuy nhiên sau ly hôn cả hai vẫn ở chung nhà để cho con cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Trương Quỳnh Anh từng thừa nhận việc ở chung nhà với Tim sau ly hôn phần nào ảnh hưởng đến cuộc sống riêng mỗi người. Tuy nhiên cả hai học cách bớt quan tâm, quản lý cuộc sống lẫn nhau vì thế không khí sống chung trở nên bình yên, thoải mái hơn và dần đi vào guồng quay nhất định.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?