Tim than thở 'ngán nghiệp diễn viên - ca sĩ'

'Tôi không yêu đương gì nữa mà sao mỗi lần quay chung với ai cũng bị gán ghép, phim nào cũng vậy. Tha cho tôi', nam ca sĩ viết.

Thứ sáu, 14/6/2019, 11:14 (GMT+7)

Khuya 13/6, Tim đăng lên trang cá nhân status về việc thường xuyên bị gán ghép yêu đương khi đóng chung phim với bạn diễn làm anh mệt mỏi. Nam ca sĩ viết: "Tôi đã nói bây giờ chuyện quan trọng nhất là được làm công việc mình thích và kiếm tiền thôi. Tôi không yêu đương gì nữa mà sao mỗi lần quay chung với ai cũng bị gán ghép. Phim nào cũng bị vậy. Ngán nghiệp diễn viên, ca sĩ lắm rồi. Tha cho tôi, còn ai không hiểu chuyện mà nhận xét vớ vẩn tôi sẽ block thì đừng thắc mắc nhé".

Tim cho biết, hiện tại anh không yêu đương, chỉ muốn làm việc mình thích và kiếm tiền.

Tim cho biết, hiện tại anh không yêu đương, chỉ muốn làm việc mình thích và kiếm tiền.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời động viên nam ca sĩ. "Miệng đời mà! Làm sao tránh khỏi. Hãy sống cuộc sống của chính mình"; "Kệ họ đi, anh đừng bận tâm đến những lời đồn đó. Nghiệp cả anh à"...

Sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim sống độc thân và có khá nhiều thay đổi. Giọng ca Một vòng trái đất liên tục giảm cân, từ 85 kg xuống còn 67 kg khiến fan lo lắng. Anh cũng thừa nhận mình bị trầm cảm, có giai đoạn anh đã trải qua 6 tháng bị chán ăn, không thể ăn uống như bình thường, vì thế đã giảm tới 18 kg. Hiện tại, Tim đang lưu diễn ở Mỹ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?