Thứ năm, 29/11/2018, 17:02 (GMT+7)

Tiểu Vy chúc hai đàn chị thành công tại đấu trường sắc đẹp

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy chia sẻ một status dài gửi lời động viên, chúc may mắn đến hai đàn chị Minh Tú và H'Hen Niê.

Sáng 29/11, Tiểu Vy, đang tham dự Miss World, chia sẻ một status dài gửi lời động viên, chúc may mắn đến Minh Tú và H'Hen Niê cũng đang có mặt ở Miss Supranational và Miss Universe. 

Mở đầu status, Hoa hậu Việt Nam 2018 tự nhìn nhận cô và những người đẹp tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế đều đại diện cho hình ảnh của Việt Nam. "Khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, cái tên họ thường gọi Vy không phải là Vy nữa mà là Việt Nam hay Miss Việt Nam. Điều đó có nghĩa là họ không xem Vy là một cá nhân mà xem Vy là đại diện của một quốc gia. Họ nhìn thấy phía sau Vy là hàng triệu người Việt đang ủng hộ và theo dõi. Vy tự hào và hạnh phúc vì điều này. Vy nghĩ các cuộc thi khác cũng có thói quen gọi tắt như vậy. Mỗi cô gái khi đứng trước bạn bè quốc tế đều là đại diện cho đất nước mình, đều mang chung một cái tên. Đó là Việt Nam", Tiểu Vy tâm sự.

Tiểu Vy là đại diện của Việt Nam tham dự Miss World 2018.

Tiểu Vy là đại diện của Việt Nam tham dự Miss World 2018.

Dù đang tăng tốc, tập trung tối đa sức lực cho Miss World, cô gái 18 tuổi vẫn chu đáo gửi lời chúc đến hai đàn chị. Cô chúc H’Hen Niê may mắn và tỏa sáng tại Miss Universe đồng thời động viên Minh Tú vượt qua những thử thách để chiến thắng. Tiểu Vy cũng kêu gọi khán giả cùng đoàn kết ủng hộ cho cả 3 đại diện của Việt Nam. 

Minh Tú đang dự thi Miss Supranational tại Ba Lan.

Minh Tú đang dự thi Miss Supranational tại Ba Lan.

"Hôm nay, một đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, vậy là chúng ta đang có 3 chiến binh. Vy chúc cho chị H’Hen sẽ có những khởi đầu thật may mắn, với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn của chị, chắc chắn sẽ toả sáng tại Miss Universe. Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải, nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị, Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào. Cảm ơn chị Tú và chị H’Hen dù bận rộn chuẩn bị lên đường hay đang trong quá trình tham gia cuộc thi vẫn dành thời gian kêu gọi bình chọn cho Vy. Chúng ta có thể có nhiều cuộc thi nhưng chỉ có một cái tên Việt Nam, Vy hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho tất cả các chiến binh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chứng minh rằng chúng ta đã đoàn kết như thế nào. Mãi yêu".

HHen Niê đã lên đường sang Bangkok vào sáng nay.

H'Hen Niê đã lên đường sang Bangkok vào sáng nay.

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với chia sẻ này của người đẹp. Họ khen ngợi Tiểu Vy dù còn trẻ nhưng suy nghĩ rất trưởng thành, luôn biết lan tỏa sự tích cực và lạc quan.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?