Thứ năm, 2/11/2017, 14:34 (GMT+7)

Tiến Đạt động viên Hari Won: 'Ngoài kia có nói gì thì kệ'

Mặc dư luận chỉ trích người yêu cũ vì khơi lại chuyện quá khứ, nam rapper vẫn nhẹ nhàng và đứng ra bảo vệ cô. 

Trưa 2/11, Tiến Đạt đăng trên trang cá nhân một status động viên tình cũ Hari Won trước sự chỉ trích của dư luận kèm theo đó là hình ảnh cuốn tự truyện "Cỏ hạnh phúc" do Hari Won gửi tặng. 

Nam rapper viết: "Cảm ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em, về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống. Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé". 

tien-dat-dong-vien-hari-won-ngoai-kia-co-noi-gi-thi-ke

Tiến Đạt động viên Hari Won: 'Ngoài kia có nói gì thì kệ'.

Ngay lập tức, dòng trạng thái trên của Tiến Đạt đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Dưới phần bình luận, nhiều người khen nam rapper đã cư xử rất "đàn ông". "Tôi biết Tiến Đạt đã lâu, tiếp xúc với bạn cũng không ít và tôi rất quý tính bạn. Chúng ta sống bằng cuộc đời mình, không ai hiểu và có thể làm thay cho ta được", Facebook Lâm Giáo Đầu chia sẻ.  Còn Facebook Huong Thu viết: "Em là người đàn ông tuyệt vời. Cô bé Hari Won vẫn còn yêu em, vẫn giọng điệu nhõng nhẽo với em. Hãy thông cảm cho cô bé".

Trước đó, chiều 28/10, Hari Won ra mắt cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc tại Hà Nội. Không chỉ tiết lộ về thời thơ ấu cơ cực, nữ ca sĩ còn thuật lại khoảng thời gian mới chia tay mối tình 9 năm Tiến Đạt. Trong cuốn tự truyện có đoạn: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Những gì Hari Won viết trong tự truyện đã trở thành lý do khiến cô một lần nữa bị dư luận "ném đá" vì khơi lại chuyện cũ, thậm chí có bình luận còn chỉ trích "sao không chịu buông tha cho Tiến Đạt" dù hiện tại đã có một tổ ấm hạnh phúc. 

Nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Hari Won - cũng không ủng hộ với việc giọng ca "Yêu không hối hận" nhắc lại chuyện tình cũ. Nam nhạc sĩ cho rằng những gì trong quá khứ thì nên khóa lại. "Anh từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến một người khác, cho dù là người cũ của em", nhạc sĩ Đằng Phương nhắn nhủ Hari Won.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?