Thứ tư, 7/12/2016, 09:00 (GMT+7)

Tình cha con qua ảnh bố buộc tóc cho con gái nhỏ

Hình ảnh người cha với dáng vẻ lam lũ ân cần buộc tóc cho cô gái nhỏ khiến nhiều Facebooker xúc động.

Hình ảnh chụp lại cảnh ông bố đang buộc tóc cho cô con gái được Facebooker Anan Kieu đăng tải kèm theo chia sẻ: "Các bạn có công nhận bố với con gái lúc nào cũng tuyệt vời không. Sáng đi ăn sáng gặp bố con nhà này làm tớ nhớ bố kinh khủng". 

tinh-cha-con-qua-anh-bo-buoc-toc-cho-con-gai-nho

Bài đăng không chỉ khiến các Facebooker cảm động trước tình cảm của hai cha con trong ảnh mà còn làm nhiều người nhớ đến người cha đáng kính của mình, như bạn Thiên Di chia sẻ: “Bạn làm mình nhớ ba mình quá. Ba mình nấu ăn siêu ngon, làm bánh siêu ngon, khéo tay, hiểu biết rộng, không rượu chè cờ bạc gì hết. Cưng con gái kinh luôn, muốn khoe chuyện thì ba cũng là người mình nghĩ tới đầu tiên”. 

Nickname Kevin Phạm cũng chia sẻ: “Ba mình đi biển hơn 20 ngày, về nhà được hơn một ngày rồi lại bắt xe ra Quảng Bình tiếp cho kịp chuyến tàu. Thương ba lắm, chỉ mong học nhanh, đi làm kiếm tiền phụ ba cho ba đỡ vất vả”.

Cũng có người kém may mắn hơn: “Bố tôi chưa bao giờ vuốt mái tóc tôi chứ đừng nói là chải đầu buộc tóc. Bố tôi luôn trừng mắt, nặng giọng khi tôi muốn làm nũng bố tôi như bao đứa con gái khác làm nũng bố nó. Bố tôi có thể nhớ tất cả mọi lỗi lầm của tôi dù tôi đã cố gắng nhiều. Nhưng bố lại dành toàn bộ quan tâm từ cái răng cái tóc cho tới cái áo cái quần, tới tiếng cười, nước mắt của con riêng bố tôi. Tôi thèm có bố bên cạnh mà không được. Không bao giờ có được, Phạm Diệu Linh tâm sự.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao