Thủy Tiên rơi nước mắt tổ chức sinh nhật cho fan đã mất

Nữ ca sĩ cùng vài người bạn mua bánh kem, thổi nến nhân ngày sinh của fan nam thân thiết đã mất vì bệnh hiểm nghèo.

Thứ sáu, 20/10/2017, 11:32 (GMT+7)

Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ Kiss me tổ chức sinh nhật cho một fan nam đã qua đời được chia sẻ nhiều trong cộng đồng. Trong video, bà xã Công Vinh không giấu được nước mắt khi gửi một vài lời nhắn nhủ tới fan có nickname là Bin. 

Theo chia sẻ, Bin là fan nam của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã qua đời cách đây hai năm vì căn bệnh ung thư. Người này đã cùng với nữ ca sĩ đồng hành trong dự án làm phim "Vợ ơi em ở đâu" nhưng khi bộ phim ra mắt thì anh đang nằm trong bệnh viện và đã không có cơ hội được xem bộ phim này.

Thủy Tiên rơi nước mắt tổ chức sinh nhật cho fan đã mất
 
 
 

Đoạn video nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt xem từ cộng đồng, không chỉ các "fan ruột" của Thủy Tiên rưng rưng mà những khán giả khác cũng cảm thấy xúc động trước tình cảm của nữ ca sĩ Thư gửi anh dành cho người quá cố.

Tài khoản Kim Ngan bình luận: "Chỉ là một khán giả vô tình thấy đoạn video nhưng mình cũng cảm thấy cảm động trước tấm lòng của Thủy Tiên. Mình không nghĩ một ca sĩ nổi tiếng vẫn còn nhớ tới một người chỉ đơn giản là fan, không máu mủ ruột già như vậy. Mà đã hai năm rồi Thủy Tiên vẫn nhớ tới bạn ấy". "Tiên mạnh mẽ lắm. Cái này thì đúng, những cô gái có vẻ ngoài yếu đuối thường vô cùng mạnh mẽ. Không ghét cũng không thích Tiên. Nhưng đã có lúc Tiên là người truyền cảm hứng cho mình mỗi khi xem lại 'Lần đầu tôi kể' đấy", Facebooker Phuong Thuy viết.

Tài khoản Lãm Hữu Trần được cho là có mặt tại đó chia sẻ: "Hôm đó chứng kiến Tiên khóc mà chỉ nhìn sang chỗ khác. Thương chị lắm". "Trước giờ mình vẫn yêu thích chị, kể cả là cái hồi chị gặp mấy cái scandal ăn mặc này nọ mình cũng vẫn yêu mến. Nói chung qua video này thấy yêu quý chị nhiều hơn", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?