Chủ nhật, 20/10/2019, 21:41 (GMT+7)

Thủy Tiên 'nổi da gà' vì Công Vinh

Ca sĩ Thủy Tiên hạnh phúc khi nhận tin nhắn tình cảm của ông xã Công Vinh nhưng cũng 'nổi da gà vì độ sến đỉnh cao' của anh.

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Thủy Tiên không khoe hoa hay quà được ông xã tặng mà đăng tải tin nhắn dài Công Vinh gửi. Anh viết: "Trải qua 10 năm ngày 20/10, có lúc vợ chồng mình ở bên nhau, xa nhau, nhiều lúc mình cũng không nhớ lắm ngày này vì đối với ba ngày nào cũng là ngày đặc biệt. Ngày nào mà không phải là ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, ngày nào mà phụ nữ không chăm cho chồng, chăm cho con, chăm cho hạnh phúc gia đình. Ba luôn cảm ơn ông trời vì đã cho ba gặp mẹ và lấy mẹ. Đó là may mắn và hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đóa hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều lắm, tình yêu của ba à. Chúc mẹ ngày 20/10 thật hạnh phúc. Muah".

Tin nhắn của Công Vinh gửi vợ trong ngày 20/10.

Tin nhắn của Công Vinh gửi vợ trong ngày 20/10.

Nhận tin nhắn của chồng, nữ ca sĩ hạnh phúc nhưng không nhịn được cười với độ sến của anh. Cô tâm sự: "Đã hơn 10 năm trôi qua, nhiều thứ đã đổi thay nhưng đối với em có một thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi đó là sự sến đỉnh cao của anh. Anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà khi có dịp. Dành cho buổi sáng 20/10 thức dậy và cảm thấy sến trường tồn, sến bất diệt".

Nhiều bạn bè, khán giả khen cặp vợ chồng dễ thương nhất showbiz Việt. Thủy Tiên may mắn khi có được người chồng tâm lý, tình cảm như Công Vinh. Họ cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến nữ ca sĩ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thủy Tiên hạnh phúc bên Công Vinh.

Thủy Tiên hạnh phúc bên Công Vinh.

Thủy Tiên đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã Công Vinh và con gái Bánh Gạo. Nữ ca sĩ khá kín tiếng về cuộc sống gia đình. Cả hai thường dành nhiều lời khen cho nhau trên mạng xã hội. Cô cho biết bản thân đam mê âm nhạc nhưng cô trọng hạnh phúc gia đình hơn hào quang showbiz. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng quan niệm miễn là "chúng ta cảm thấy đủ, nếu chỉ sống với những lời tung hô thì đến một lúc mình già, mình xấu xí, mình hết thời, hay không may bị một tai nạn gì đó, họ bỏ mình đi thì ai sẽ bên cạnh mình". Ngoài hoạt động showbiz, người đẹp chủ yếu dành thời gian cho gia đình và làm quản lý học viện bóng đá của ông xã Công Vinh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao