Thứ ba, 9/4/2019, 20:44 (GMT+7)

Thuỷ Tiên khoe ảnh Công Vinh tập cho con gái đi xe đạp

Nhìn bé Bánh Gạo được ông xã tập cho đi xe đạp, nữ ca sĩ viết: 'Công nhận tuổi thơ dữ dội không thua gì mẹ nó'.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa đăng loạt ảnh Công Vinh đang tập cho con gái đi xe đạp. Kèm theo đó, cô viết: "Chiều mát, ba vừa chở đi mua xe đạp về là tập xe cho bé Gạo luôn. Sợ hai ba con buồn nên chạy theo động viên, ai dè vừa ra cửa là hội chị em của bé Gạo ở hàng xóm đã đứng sẵn chờ. Bé Gạo càng sợ, run rẩy thì hội bạn càng đồng thanh 'Gạo ơi, cố lên'. Cứ thế, nhóm bạn theo sát tập hai tiếng đồng hồ".

Hội chị em hàng xóm chạy sau cổ vũ cho bé Bánh Gạo. 

Hội chị em hàng xóm chạy sau cổ vũ cho bé Bánh Gạo. 

Nữ ca sĩ cho biết, chỉ một buổi chiều bé Bánh Gạo đã biết đi xe đạp. "Bạn nó bảo: 'Trời, Gạo ghê quá. Con tập một tháng, bạn này tập 2 tuần mới biết đi mà Gạo tập có một ngày là biết chạy'. Giờ thì tung tăng chiều nào cũng đạp như bay cùng bạn. Công nhận tuổi thơ dữ dội không thua gì mẹ nó", cô chia sẻ.

Cùng quan điểm với bà xã, Công Vinh tâm sự: "Tập xe đạp cho con gái rượu gần 2 tiếng đồng hồ mệt vã mồ hôi. Được cái hội chị em bạn trong xóm của con gái theo cổ vũ động viên 'Gạo ơi cố lên' từ khi bắt đầu cho đến kết thúc. Trộm vía nhờ vậy mà tập đúng một buổi là con biết chạy luôn. Kỷ niệm đẹp tuổi thơ con nhé".

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho bé Gạo. Công Vinh cũng được "thơm lây" khi được khen là ông bố của năm, tâm lý và thương yêu con gái.

Công Vinh tập cho con gái đi xe đạp. 

Công Vinh tập cho con gái đi xe đạp. 

Bé Bánh Gạo tên đầy đủ là Lê Trần Diễm Quỳnh. Kể từ khi Bánh Gạo chào đời hồi tháng 2/2013, vợ chồng Công Vinh vẫn chưa tiết lộ mặt con gái. Lý do vợ chồng nữ ca sĩ và cựu tuyển thủ quốc gia đưa ra là muốn con gái phát triển bình thường, tránh sự soi mói của người đời. Chính vì thế, rất nhiều người tò mò dung mạo công chúa của cặp 'Becks - Vic Việt Nam'.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao