Thứ sáu, 25/10/2019, 15:42 (GMT+7)

Thủy Tiên bị chê bai nhan sắc

Ca sĩ Thủy Tiên nhẹ nhàng đáp trả khán giả chê cô không đẹp khi xuất hiện trong video thu hoạch bí đỏ vườn nhà.

Tối 24/10, Thủy Tiên đăng video mời mọi người tham quan vườn bí đỏ tại căn nhà của cô ở quận 7, TP HCM. Nữ ca sĩ diện váy hai dây giản dị, cùng bố mẹ và ông xã Công Vinh ra vườn vừa thu hoạch bí vừa trò chuyện. Trong căn nhà ven sông rộng 300 m2, vợ chồng cô dành hẳn 100 m2 để trồng rau sạch. Khuôn viên quanh nhà cũng được trang trí xanh mát với nhiều loại hoa.

Thủy Tiên bị chê bai nhan sắc
 
 

Thủy Tiên thu hoạch bí đỏ.

Nhiều bạn bè, khán giả khen ngợi vợ chồng cô dễ thương và bị mê lối sống giản dị, tự trồng rau sạch và ăn cơm nhà của gia đình cô. Tuy nhiên một khán giả để lại bình luận khiếm nhã "nhìn kỹ chị không đẹp". Thủy Tiên liền đáp lại: "Con người 10 bữa đẹp thì cũng phải có một bữa không có đẹp chứ em. Mình đẹp hoài người ta nói mình không nhân văn".

Cách đây không lâu, Thủy Tiên khoe ảnh không qua chỉnh sửa cũng bị một nam khán giả chê "miệng rộng". Bà xã Công Vinh trả lời: "Đàn bà miệng rộng thì sang. Đàn ông miệng rộng y chang đàn bà". Cách trả lời vừa hài hước vừa thâm thúy của cô nhận được hàng nghìn lượt thích, hả hê vì khiến kẻ chê bai phải "câm nín".

Vóc dáng gợi cảm của gái một con Thủy Tiên.

Vóc dáng gợi cảm của gái một con Thủy Tiên.

Ở tuổi 34 và đã trải qua một lần sinh nở, Thủy Tiên vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trẻ trung, vóc dáng mảnh mai. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên chồng và con gái. Thủy Tiên đam mê âm nhạc và vẫn hoạt động showbiz đều đặn nhưng cho biết không quá coi trọng hào quang mà đề cao hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, cô còn làm quản lý học viện bóng đá của ông xã Công Vinh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao