Thứ bảy, 6/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Thúy Nga tiết lộ bức thư của con gái hỏi thăm mẹ bị tai nạn

Nghe tin mẹ phải nhập viện khâu 10 mũi, Nguyệt Cát viết thư động viên: 'Con chỉ muốn mẹ sống lâu với con thôi'.

Ngày 5/4, Thúy Nga đăng lên trang cá nhân bức thư viết tay của con gái Nguyệt Cát hỏi thăm sức khỏe mẹ khi bị tai nạn. Trong thư, Nguyệt Cát viết: "Hôm nay mẹ có bớt đau không? Mẹ có đi được chưa? Con mong mẹ không có bị đau nữa, đó là điều ước của con. Ngày sinh nhật con, con sẽ tặng mẹ một món quà mà mẹ yêu thích. Con sẽ cố gắng học giỏi và học hành tập trung, nên con sẽ giúp mẹ đỡ đau. Khi về Mỹ thì con sẽ giúp mẹ làm việc, vì con rất thương mẹ. Con chỉ muốn mẹ sống lâu với con thôi".

Bức thư của con gái khiến Thúy Nga xúc động: "Ông trời không lấy của cái gì cả, mất cái này thì chúng ta sẽ được cái khác. Mới gần 8 tuổi mà viết thư nội dung rất tình cảm yêu mẹ sâu sắc. Đọc xong mẹ nghẹn ngào xúc động quá. Mình hỏi: 'Sao mẹ con mình ngày nào cũng gần nhau, sao không nói mẹ nghe thôi viết thư làm gì?'. Nguyệt Cát nói: 'Tại tiếng Việt con chưa giỏi nên phải viết ra như vậy thì mới nhớ là muốn nói gì với mẹ'. Yêu con gái quá thôi, có con bên cạnh, quan tâm mẹ, đời hạnh phúc nào bằng".

Bức thư tay của Nguyệt Cát viết hỏi thăm mẹ bị tai nạn.

Bức thư tay của Nguyệt Cát viết hỏi thăm mẹ bị tai nạn.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen cho Nguyệt Cát và chúc mừng Thúy Nga có được con gái ngoan hiền, biết quan tâm và lo lắng cho mẹ. Trước đó, nữ danh hài bị tai nạn ở chân, vết thương lớn, chảy máu nhiều và phải nhập viện khâu 10 mũi. 

Tám năm trước, Thúy Nga đưa con gái sang Mỹ sinh sống, cố quên cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bé Nguyệt Cát là niềm vui, động lực lớn nhất giúp nữ diễn viên vượt qua giai đoạn khó khăn lẫn nỗi cô đơn nơi xứ người. Có lúc, cô bé hỏi về ba như bao đứa trẻ khác khiến Thúy Nga đau nhói và thương con. Khi nghe mẹ giải thích 'Ba bỏ mẹ con mình đi rồi', cô bé không thắc mắc thêm trong suốt những năm sau này. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết: 'Con gái chính là động lực giúp tôi vượt qua nhiều khó khăn trong công việc'.

Thúy Nga cho biết: Con gái chính là động lực giúp tôi vượt qua nhiều khó khăn trong công việc.

Thúy Nga cho biết: 'Con gái chính là động lực giúp tôi vượt qua nhiều khó khăn trong công việc'.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao