Thúy Nga nhắc đàn chị: 'Ăn tiệc phải từ tốn chứ đừng như Hari Won'

Diễn viên hài trêu chọc Lê Giang và Cát Tường khi cả hai "cắm đầu ăn uống" ở bữa tiệc.

Thứ tư, 1/8/2018, 09:45 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa đăng tải video ghi lại khoảnh khắc ăn uống tại một bữa tiệc sinh nhật bạn. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Đi ăn tiệc là phải từ tốn chứ đừng như Hari Won nha". Trong video, Lê Giang và Tường Vi cắm đầu cắm cổ ăn uống một cách ngon lành, thậm chí còn tranh thức ăn trên bàn mặc cho khách mời xung quanh vui vẻ trò chuyện. 

Tuy nhiên, thực chất hành động này chỉ là trêu đùa để tạo không khí vui vẻ cho những người có mặt trong bàn tiệc, đồng thời để trêu chọc bà xã Trấn Thành. "Thôi ăn lại, diễn lại đi", Thúy Nga hài hước nói.

Thúy Nga nhắc đàn chị khi ăn tiệc: 'Phải từ tốn chứ đừng như Hari Won'
 
 

Bộ ba nghệ sĩ ăn uống thoải mái trong bữa tiệc.

Trước đó, Hari Won từng nhận nhiều chỉ trích khi trên mạng xuất hiện video ghi lại khoảnh khắc cô ngồi ăn uống trong một sự kiện. Cụ thể, trong bữa tiệc Hari Won ngồi cùng Á hậu Lệ Hằng, Nguyễn Loan và nhiều mỹ nhân khác. Bà xã Trấn Thành thưởng thức đồ ăn một cách ngon lành, mặc các người đẹp kế bên chỉ tạo dáng, trò chuyện cùng nhau. Một số antifan khẳng định Hari Won "phàm ăn tục uống", trong khi luồng ý kiến khác lại bênh vực cho rằng nữ ca sĩ không giả tạo hay cố gắng yêu kiều mà để ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hari Won ngồi ăn ngon lành trong khi người đẹp Việt mải tạo dáng.
 
 

Hari Won ngồi ăn ngon lành trong khi người đẹp Việt mải tạo dáng.

Bên dưới video, Facebooker Yumi Luong viết: "Nhu cầu hết sức bình thường. Còn ai chê Hari Won chắc anh chị đó suy nghĩ khác biệt con người phàm". Tài khoản Lien An đồng tình: "Coi phim Hàn Quốc người ta ăn uống tự nhiên nhìn hay hơn là là giả vờ".

Thành viên Hoàng Miền chia sẻ: "Cứ sống thật với lòng mình, đói thì ăn khát thì uống. Chẳng việc gì phải xấu hổ chị ạ. Lúc mà đói rồi thì có mà thánh cũng không từ tốn được. Nên yêu các chị nhiều nhiều lắm ạ". Người dùng Tinh Ha trêu chọc: "Nhìn ba bà này là thấy nguy hiểm rồi! Kiểu này chủ nhà lỗ chắc luôn". 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?