Thứ tư, 17/4/2019, 09:59 (GMT+7)

Thúy Nga 'cứng họng' khi con gái hỏi mẹ có chồng không

Nữ danh hài cho biết, trước câu hỏi của Nguyệt Cát, cô phải đánh trống lảng sang chuyện khác.

Trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga vừa đăng một status kể lại câu chuyện con gái Nguyệt Cát hỏi nhiều câu khiến cô phải đứng hình. Cô viết: "Nó tuy mới hơn 7 tuổi nhưng đôi khi nó hay hỏi mẹ những câu làm mẹ phải cứng họng. Có lúc nó hỏi: 'Mẹ có chồng không mẹ?'. Tôi trả lời: 'Mẹ không có chồng. Mẹ chỉ có Nguyệt Cát thôi'. Nó hỏi tiếp: 'Mẹ không có chồng thì sao mẹ có con?'. Tôi cứng họng tập 1. Nó tra khảo tiếp: 'Ba thiệt con là ai vậy mẹ?'. Tôi cứng họng tập 2. Nó chốt luôn câu nữa: 'Mấy bạn con đi học ai cũng có ba theo, con không có ba lo cho gì hết. Buồn ha mẹ?'. Tôi đắng họng tập 3".

Trước những câu hỏi của con, nữ danh hài cho biết cô phải âm thầm đánh trống lảng sang chuyện khác và chơi với con một trò gì đấy. Mục đích để con hiểu rằng tuổi thơ dẫu có là thiếu thốn nhưng con vẫn luôn được ấm áp dưới vòng tay mẹ. "Trẻ con một khi mà nó đã nói đau là nó đau thật sự. Trẻ con mà nó biết nói buồn là cảm xúc nó rất buồn hơn mình nghĩ là giản đơn", người mẹ đơn thân tâm sự.

Thúy Nga cho biết, con gái Nguyệt Cát là động lực để cô vượt qua khó khăn.

Thúy Nga cho biết con gái Nguyệt Cát là động lực để cô vượt qua khó khăn.

Dưới phần bình luận, nhiều người động viên Thúy Nga hãy cố gắng và mạnh mẽ. Sau này, con gái lớn lên sẽ hiểu, thương mẹ nhiều hơn. Dù mới gần 8 tuổi nhưng Nguyệt Cát sống rất tình cảm và thương yêu mẹ. Cách đây 10 ngày, Thúy Nga gặp tai nạn phải khâu 10 mũi ở chân, cô bé viết thư hỏi thăm sức khỏe mẹ và hứa học thật tốt để giúp mẹ đỡ đau. Cảm nhận được tình cảm của con, Thúy Nga xúc động: "Ông trời không lấy của cái gì cả, mất cái này thì chúng ta sẽ được cái khác".

Nguyệt Cát càng lớn càng giống mẹ.

Nguyệt Cát càng lớn càng giống mẹ.

Tám năm trước, Thúy Nga đưa con gái sang Mỹ sinh sống, cố quên cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bé Nguyệt Cát là niềm vui, động lực lớn nhất giúp nữ diễn viên vượt qua giai đoạn khó khăn lẫn nỗi cô đơn nơi xứ người. Có lúc, cô bé hỏi về ba như bao đứa trẻ khác khiến Thúy Nga đau nhói và thương con. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết: "Con gái chính là động lực giúp tôi vượt qua nhiều khó khăn trong công việc".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?