Thúy Nga: 'Bị mẹ mắng chỉ muốn chui xuống đất'

Nữ diễn viên tâm sự: 'Nhiều lúc cứ nghĩ mình tệ quá, không làm nên tích sự gì'.

Thứ ba, 12/3/2019, 11:49 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa đăng một status dài trải lòng về việc mỗi khi bị mẹ mắng cô chỉ muốn chui xuống đất trốn cho khuất luôn. "Mỗi lần ngồi bên mẹ, nghe mẹ chửi xa xả hoặc chê bai thậm tệ mà đau lòng, nhói từng khúc ruột. Nhiều lúc cứ nghĩ mình tệ quá, không làm nên tích sự gì", nữ diễn viên hài viết.

Cô cho biết cuối tuần qua thay vì trẻ con ở nhà hay chơi game hoặc chơi iPad, xem tivi thì bà ngoại lại kêu lũ trẻ vào bếp. Bà lên chương trình "cầm tay chỉ việc". Bà chỉ cho tụi nhỏ cắt rau, nấu cơm và làm các công việc bếp núc. Những lúc ấy, bà lại khen cô trước mặt các con và lấy cô ra làm tấm gương chuẩn mẫu điển hình cho lũ trẻ học tập. Nhưng khi thấy cô, mẹ lại thay đổi sắc thái hoàn toàn.

"Mẹ Nga hồi nhỏ giỏi lắm, cái gì cũng làm được hết, bằng tuổi tụi con là biết nấu cơm, rửa chén, lau nhà... Bà đi làm về là chỉ ngồi vô bàn ăn thôi. Mẹ Nga khéo tay lắm, có mẹ trong nhà như có cô Tấm các cháu à. Các cháu phải học tập giỏi giang như mẹ Nga ấy... Tôi chưa tận hưởng hết phút giây hạnh phúc thì mẹ thấy bóng dáng tôi xuất hiện, bà phán luôn một câu: Cô vào bếp làm việc ngay, cứ ăn ngủ hoài là kiếp sống của loài lợn, cô có biết không nào?", Thúy Nga kể.

Thúy Nga cho biết, trước mặt các cháu thì khen cô nức nở nhưng khi thấy cô thì mắng xối xả.

Thúy Nga cho biết, trước mặt các cháu thì khen cô nức nở nhưng khi thấy cô thì mắng xối xả.

Cô tâm sự, mẹ cô là vậy, bà mang rất nhiều sắc thái và mâu thuẫn vô cùng. Người đời thường trước mặt khen, sau lưng chê, còn mẹ thì chỉ ngược lại chút, nhưng bà được cái hay quên lắm. "Sáng sớm bà đã lao vào các phòng đánh thức cả nhà dậy rồi thì lấy gì chúng con còn ngủ tiếp được mà hưởng cái kiếp 'ăn ngủ là kiếp sống của loài lợn' được mẹ nhỉ", cô hài hước.

Thúy Nga tâm sự, mỗi lần ngồi với mẹ là hay bị mẹ mắng. 

Thúy Nga tâm sự, mỗi lần ngồi với mẹ là hay bị mẹ mắng. 

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Thúy Nga và cho rằng người mẹ nào cũng vậy, rất ít khi khen con trước mặt nhưng luôn yêu con vô bờ bến. "Mẹ em cũng vậy, trước mặt la chửi thậm tệ luôn, nhưng lúc nào mẹ cũng thương con vô điều kiện", Facebooker Pham Nha viết. Còn người dùng Dung Le chia sẻ: "Bác cũng như bao người phụ nữ Việt Nam khác, vẫn hay dạy con kiểu này kiểu kia, nhưng cơ bản là phải biết nấu ăn. Nhờ vậy em mới phát hiện chị Nga nấu ăn ngon".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?