Chủ nhật, 10/2/2019, 10:43 (GMT+7)

Thúy Diễm: 'Chẳng thấy Tết đâu ngoài tã với sữa'

Nữ diễn viên có chút hụt hẫng vì mất đi nhiều thói quen của những Tết xưa, đi đâu cũng tất tả chạy về nhưng hạnh phúc vì được có con trong đời. 

Thúy Diễm vừa đăng status tâm sự về cảm xúc của một bà mẹ bỉm sữa trong những ngày Tết Kỷ Hợi. Đây là cái Tết đầu tiên vợ chồng cô được đón năm mới bên cạnh con trai. Tết cũng vì thế mà có nhiều thay đổi với những năm trước. Nữ diễn viên không còn được tự do, thoải mái tung tăng như trước. Cô tất bật với tã và sữa, đi đâu cũng lo lắng chạy về với con. Nhưng điều đó không là gì so với niềm hạnh phúc vô bờ khi có con trong đời.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

"Năm nay Tết khác quá. Chẳng còn tự do, chẳng còn được tung tăng, chẳng được ai lì xì nữa. Muốn đi đâu cũng được tầm một tí là phải tất tả chạy về. Mất nhiều cái vốn dĩ thành thói quen lắm, nhưng bù lại được có con trong đời. Hôm nay nhóc về quê với ông bà nội, mặc dù được rảnh rang tung tăng, sao thấy thiếu quá thiếu, nhớ quá. Cả đêm ôm ổng hít hà hoài sợ mai ổng đi nhớ mùi ổng. Sáng ra hôn lấy hôn để vẫn không đã. Chợt nhận ra có con trong đời mới là món quà quý nhất, thiêng liêng nhất mà mẹ có được đó nhóc con ạ. Dạo này anh quấn mẹ lắm, anh càng ngày càng đáng yêu làm mẹ chẳng muốn làm gì ngoài việc xà quần với anh. Suốt Tết này mẹ chẳng thấy Tết đâu ngoài tã với sữa, nhưng chắc chắn một điều mẹ nhận ra rằng: Nhóc con mới là mùa xuân của mẹ. Mỗi giây phút ôm con trong lòng là hạnh phúc nhất rồi nè", Thúy Diễm tâm sự.

Bé Bảo Bảo càng lớn càng đáng yêu.

Bé Bảo Bảo càng lớn càng đáng yêu.

Năm nay Lương Thế Thành - Thúy Diễm chia đều số ngày ăn Tết cho nhà nội, nhà ngoại. Sáng ngày 29, cặp vợ chồng cùng gia đình về quê nội ở Tiền Giang, sau đó trở lên TP HCM đón giao thừa tại nhà riêng. Ngày mùng 1, bé Bảo Bảo được sang chúc Tết và ở chơi nhà ông bà ngoại. Hôm sau, Lương Thế Thành lại đưa vợ, con về quê 1-2 hôm trước khi cả nhà đi du lịch.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?