Chủ nhật, 19/5/2019, 08:43 (GMT+7)

Thuý Anh đi lại nhanh nhẹn sau 7 tháng liệt nửa người

Nữ diễn viên cười rạng rỡ, vui mừng vì tự mình bước đi nhanh thoăn thoắt mà không cần ai hỗ trợ.

Hạnh phúc vì đã đi lại được sau hơn nửa năm bị liệt, Thuý Anh đã nhờ người quay video ghi lại cảnh buổi tối cô tập đi và đăng tải trên Facebook cá nhân khoe với người hâm mộ. Nữ diễn viên hài hước ví von thành quả đầu tiên của mình như một cô bé đã "tốt nghiệp mầm non".

Trong video, Thuý Anh đi lại nhanh nhẹn cả vài mét, không còn run rẩy từng bước như vài ngày trước. Cô cũng có thể ngồi xích đu đong đưa, bàn tay múa máy cử động linh hoạt hơn, không còn co quắp nữa.

Diễn viên Thuý Anh đăng video khoe đi lại nhanh nhẹn
 
 

Thuý Anh đi lại nhanh nhẹn. 

Thuý Anh tâm sự thêm:  "Mình bị liệt nửa người bên trái suốt hơn 7 tháng qua. Cứ đi bấm huyệt chữa bệnh giờ mình biết đi giỏi và nhớ hết các huyệt rồi". Cô khoe bây giờ cô đã có thêm nghề mới là bấm huyệt: "Niềm vui đầu tiên là bấm cho mẹ khỏe, giờ tự học online bấm huyệt. Thêm nghề vui quá". Nữ diễn viên xúc động gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ở bên động viên và giúp đỡ cô rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần trong thời gian qua.

Hồi tháng 9/2018, khi chỉ còn hai tuần nữa đến ngày sinh con thứ hai, Thúy Anh bị xuất huyết não, phải nhập viện cấp cứu. Các bác sĩ đã mổ gấp để cứu cả hai mẹ con. Ba ngày sau khi sinh, cô rơi vào tình trạng hôn mê do di chứng dị dạng mạch máu khiến tay trái và chân trái bị liệt. Mất hơn hai tháng nằm viện cô mới đỡ hơn, sau đó được đưa đến trung tâm vật lý trị liệu. Sau nửa năm tích cực vật lý trị liệu, châm cứu tình hình của nữ diễn viên chuyển biến tích cực. 

Thúy Anh mới đi chụp bộ ảnh kỷ niệm khi sức khoẻ chuyển biến tốt. 

Thúy Anh mới đi chụp bộ ảnh kỷ niệm khi sức khoẻ chuyển biến tốt. 

Thúy Anh là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình phía Nam qua các phim như Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão... Cô từng ly hôn và có một con đầu lòng. Khi chia tay chồng cũ, con của cô về sống với nhà nội. Em bé thứ hai là trái ngọt trong tình yêu của cô với bạn trai nhưng cả hai đã chia tay. Khi Thúy Anh bị liệt nửa người, em bé được bố đón về chăm sóc để cô yên tâm chữa bệnh. Nữ diễn viên hiện ở cùng mẹ đẻ. Sức khoẻ khá hơn, Thuý Anh bắt đầu bán thêm hàng online để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao