Thuý Anh đã chạy được sau nhiều tháng bị liệt

Nữ diễn viên khoe đã chạy được 50 m và đang tập đi cho đẹp để nhanh chóng trở lại với công việc như trước. 

Thứ bảy, 8/6/2019, 11:06 (GMT+7)

Tối 7/6, Thuý Anh hạnh phúc khoe thành quả của mình sau những ngày tập luyện đi lại. Nữ diễn viên cho biết đã chạy được 50 m. Hiện cô tập đi cho đẹp như trước đây. Gần hai năm không thể quay lại với sân khấu nên rất nhớ nghề, cô nghĩ có thể đi diễn lại nếu được mời vào vai phim thích hợp.

"Em cố gắng chạy được 50 m rồi. Giờ tập đi đẹp như những ngày đầu học model thầy dạy đi, tập hát ở nhà để đi diễn từ thiện tiếp và theo tập bản single ấp ủ từ lâu. Anh chị gọi đi phim khi hợp vai cũng ok làm được hết ạ. Gần 2 năm ở nhà rồi mình nhớ thầy, các anh chị em, bạn bè, nhớ sân khấu và cơm đoàn phim lắm", Thuý Anh tâm sự. 

Thuý Anh tự tin selfie khoẻ hình ảnh hiện tại. 

Thuý Anh tự tin selfie khoẻ hình ảnh hiện tại. 

Trước đó, Thúy Anh bị xuất huyết não, phải nhập viện cấp cứu khi mang bầu con thứ hai. Các bác sĩ đã mổ gấp để cứu cả hai mẹ con. Ba ngày sau khi sinh, cô rơi vào tình trạng hôn mê do di chứng dị dạng mạch máu khiến tay trái và chân trái bị liệt. Mất hơn hai tháng nằm viện cô mới đỡ hơn, sau đó được đưa đến trung tâm vật lý trị liệu. Sau nửa năm tích cực vật lý trị liệu, châm cứu tình hình của nữ diễn viên chuyển biến tích cực. Cô mới đi lại được cách đây một tháng.

Cô nhớ lại hình ảnh trước đây của mình và hy vọng nhanh chóng được quay lại với sân khấu. 

Cô nhớ lại hình ảnh trước đây của mình và hy vọng nhanh chóng được quay lại với sân khấu. 

Để có tiền phụ mẹ trang trải cuộc sống, Thuý Anh bán thêm hàng online. Cô cũng có thêm nghề mới là bấm huyệt nhờ đúc rút trong quá trình trị bệnh của bản thân và học thêm kiến thức trên mạng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?