Thực khách chê 'cơm quê' nhà Trường Giang đắt hơn 'cơm thành phố'

Nhà hàng Trường Giang mới mở ở TP HCM được nhiều người khen có chất lượng ngon, song giá cả có phần hơi 'cắt cổ'.

Thứ hai, 20/3/2017, 09:03 (GMT+7)

Cách đây vài ngày, danh hài Trường Giang khai trương một nhà hàng chuyên phục vụ cơm quê, đồ ăn miền Trung tại quận 3, TP HCM. Tuy không nhiều người phàn nàn về chất lượng đồ ăn nhưng lại không ít người phải nhăn mặt vì giá bán có phần hơi đắt khi ghé qua ủng hộ danh hài.

thuc-khach-che-com-que-nha-truong-giang-dat-hon-com-thanh-pho

Điển hình là Facebooker Trầm Phan đăng tải hình ảnh bữa cơm gồm có cơm trắng, cá kho, canh mướp và một đĩa thịt tại nhà hàng của “Mười Khó” và cho biết: “Nhiêu đây hết 600.000 đồng”.

Bên dưới phần bình luận của bài đăng này cũng xuất hiện rất nhiều ý kiến phàn nàn về giá cả của đồ ăn tại đây: “Thiệt tình, cái mẹt thịt xíu cuốn bánh tráng Đại Lộc 165.000 đồng mà tin hin như cái lỗ mũi, sợ hắt xì một phát cũng đủ bay cả mẹt. Đắt quá chú Mười Khó ơi”.

Một tài khoản còn bức xúc kể lại trải nghiệm của mình khi đến nhà hàng: “Đồ ăn vị bình thường, không có gì đặc biệt. Đem ra cho khách mà nguội ngắt à, rau bàn mình không tươi, bàn bên cạnh còn chê rau dơ. Nhân viên thì lóng ngóng nhăn nhó với khách nữa, giá thì mắc khỏi nói, nói chung là đi cho biết thôi chứ không có ý định quay lại”.

thuc-khach-che-com-que-nha-truong-giang-dat-hon-com-thanh-pho-1

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng: “Các bạn biết đấy, đi ăn ngoài hàng, số tiền các bạn trả cho người ta đâu phải chỉ là tiền nguyên liệu, tiền công nấu nướng đâu, nó còn là tiền chỗ ngồi, tiền đủ thứ dịch vụ bạn được phục vụ. Mình ăn ở đây thấy không gian khá đẹp, phục vụ chưa hẳn là xuất sắc nhưng cũng không gây khó chịu gì cả. Giá đúng là không rẻ so với thu nhập của phần lớn mọi người nhưng mình nghĩ được ăn uống trong không gian đẹp, chất lượng đồ ăn cũng không hề tệ thì giá đấy là hoàn toàn chấp nhận được”, Le Nam Anh viết.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?