Thủ tướng Canada thưởng thức cà phê sữa ở vỉa hè Sài Gòn

Thủ tướng Canada cùng một người đàn ông lớn tuổi kéo ghế ngồi trên vỉa hè và gọi hai ly cà phê sữa để thưởng thức.

Thứ sáu, 10/11/2017, 11:16 (GMT+7)
Thủ tướng Canada thưởng thức cà phê sữa ở vỉa hè Sài Gòn
 
 

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều đoạn video ghi lại khoảnh khắc thủ tướng Canada, Justin Trudeau, ngồi uống cà phê tại một quán vỉa hè trên đường Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM vào chiều 9/11. Người đứng đầu Chính phủ Canada trông rất thảnh thơi, thân thiện và vui vẻ. Có khá nhiều khách đang ngồi bên trong và ngoài quán ồ lên thích thú khi nhận ra đây chính là vị Thủ tướng của Canada trong trang phục sơ mi trắng, cùng một người đàn ông gọi cà phê sữa, tươi cười trò chuyện. 

Video nhận được sự chú ý với hơn 30.000 lượt xem từ cộng đồng chỉ sau vài giờ đăng tải. Có khá nhiều người cảm thấy thích thú, ấn tượng trước hình ảnh giản gị, đời thường này. Tài khoản Phạm Thanh Trung chia sẻ: "Thủ tướng nước người ta thân thiện ghê nhỉ, lại giống lần Tổng thống Obama sang Việt Nam cũng đi ăn bún chả Hà Nội. Nhìn thích quá". "Thủ tưởng Canada đẹp quá, nhưng nhìn bình thường vậy chứ tôi nghĩ xung quanh toàn mật vụ với vệ sĩ đấy", Facebooker Quang Dạt đánh giá.

"Dễ thương ghê, tiếc là mình không có mặt ở đó. Thủ tướng Canada nhìn trẻ mà đẹp, thân thiện nhỉ", người dùng Facebook Kim Anh viết. "Tự hào đất nước mình bình yên, thân thiện nhất thế giới. Cái bác kia còn được ngồi uống nước cùng thủ tướng kìa, ghen tị", một tài khoản khác bày tỏ. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?