Thứ tư của bạn

Cả ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ liên tục bị thiếu tập trung bởi những cuộc gọi, tin nhắn hay những cuộc viếng thăm bất ngờ.

Thứ ba, 25/9/2018, 17:40 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những thành công nho nhỏ mà bạn đạt được ngày hôm nay sẽ gây ấn tượng cho những người xung quanh. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận ra rằng có đồng nghiệp nào đó đang đang ghen tị với mình. Thay vì để sự ấm ức leo thang, hãy chứng tỏ bản thân bằng một thái độ thân thiện, cởi mở. Khi bạn nở nụ cười tươi tắn, mọi rắc rối sẽ tự nó được giải quyết ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cả ngày hôm nay, bạn sẽ liên tục bị thiếu tập trung bởi những cuộc gọi, tin nhắn hay những cuộc viếng thăm bất ngờ. Tuy nhiên đừng quên những nhiệm vụ quan trọng mà bạn buộc phải hoàn thành. Nếu bạn cần đến sự giúp đỡ, nên tìm kiếm cho mình người bạn thân thiết, người đồng nghiệp của chung quan điểm, họ sẽ cung cấp đích xác những điều mà bạn muốn.

Title

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay Song Sinh rất tự ti về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, việc quá khắt khe với bản thân sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi, nhất là khi so sánh mình với những người xung quanh. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, tại sao bạn không hướng đến những thay đổi mới mẻ bằng một chuyến mua sắm chẳng hạn nhỉ? 

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu muốn đạt được một điều gì đó, đôi khi bạn cần phải học cách hy sinh những phút rảnh rỗi, thời gian vui chơi của chính mình. Đây là ngày bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể cho hành trình phía trước và suy nghĩ một cách thật thấu đáo, trước khi dấn thân vào con đường mà mình lựa chọn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời nếu bạn dành thời gian để ở bên những người mà mình yêu thương. Nếu cả ngày giam mình trong cô đơn, chắc chắn trong đầu bạn sẽ nảy ra những câu hỏi, băn khoăn có thể khiến cho bạn buồn phiền thêm. Vì thế, nên tránh việc ở một mình và suy nghĩ tiêu cực nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thể hiện sự nhẫn nại và thấu hiểu, khi bạn không trách mắng ai đó vì đã nói ra những lời khó nghe. Bạn hiểu rằng họ hoàn toàn không có ý xấu. Đương nhiên nhờ thái độ độ lượng này, bạn sẽ được nhận một món quà thú vị xuất phát từ tình cảm chân thành của đối phương đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho bạn cơ hội để củng cố hình ảnh của mình, đặc biệt trong tập thể. Đây cũng là ngày để gặp gỡ các thành viên trong gia đình và cùng nhau hướng đến lối đi chung trong một vấn đề quan trọng nào đó. Đừng gây áp lực cho mọi người, nhất là những người không có quan điểm tương đồng với bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một khám phá mới mẻ nào đó sẽ trở thành phương tiện hữu ích cho bạn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày liên quan nhiều đến yếu tố tài chính, công việc, thay vì chuyện riêng tư trong gia đình hoặc các hoạt động bên bạn bè và người thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu óc Nhân Mã đang vướng bận bởi một kế hoạch nào đó trong gia đình, bạn và mọi người đang lên kế hoạch làm một sự kiện gì đó quan trọng. Dù có lúc mọi người nổi nóng với nhau, tuy nhiên, việc tự thân vận động hoàn toàn không phải là ý kiến hay trong thời điểm này. Bạn luôn luôn cần đến sự giúp đỡ của mọi người, đừng quên điều đó nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng thể hiện tình cảm của mình một cách quá phóng khoáng đến mức bừa bãi, khiến ai đó dễ hiểu nhầm ngày hôm nay nhé Ma Kết. Hãy dành tình cảm chân thành cho những người mà bạn thực sự yêu thương, nếu không, bạn sẽ gây ra những rắc rối không mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn dành thời gian cho một sở thích cá nhân mới mẻ nào đó, cần đầu tư cho việc lập kế hoạch cụ thể. Đừng phung phí mỗi phút giây quý giá cho những việc vô ích, nếu không, bạn sẽ vô cùng tiếc nuối sau này đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ trở thành vị trọng tài ngày hôm nay, bạn đứng giữa hai phía mâu thuẫn và cần phán xử sao cho công bằng nhất. Đương nhiên cách cư xử của bạn luôn luôn được mọi người đánh giá cao, và vì thế, bạn sẽ làm tốt công việc của mình thôi.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?