Thứ tư của bạn

Kim Ngưu mong muốn có thời gian để trò chuyện với người bạn thương yêu nhưng đang sống ở xa, nhưng vì một lý do nào đó, bạn không thực hiện được điều này.

Thứ ba, 5/6/2012, 22:33 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một điều gì đó bất ngờ xảy đến và tác động đến cuộc sống của Dương Cưu nơi gia đình, hoặc đơn giản là kế hoạch thưởng thức bữa tối êm đềm bên những người thân yêu. Ban đầu, bạn có thể hơi buồn một chút, nhưng đừng để điều này tác động lớn đến mình. Hãy tập trung vào việc bạn phải làm, sau này, bạn sẽ vui vì những gì đã thực hiện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn có thời gian để trò chuyện với người bạn thương yêu nhưng đang sống ở xa, nhưng vì một lý do nào đó, bạn không thực hiện được điều này. Dù gì thì cũng đừng để sự nhiệt tình của bạn bị giảm sút, hãy tìm cách nào đó để kết nối và sẻ chia nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Các vấn đề tài chính, công việc hiện rất tốt đẹp, nhưng một vài thông tin rắc rối có thể sẽ gõ cửa và khiến bạn hoang mang đôi chút. Đừng vội tin thứ gì trước khi kiểm tra lại, thế giới này không thiếu những tin đồn thất thiệt. Cứ giữ vững mục tiêu của mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trông đợi cuộc hội ngộ hoặc buổi tiệc tùng vui vẻ gì đó, nhưng rắc rối bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch thay đổi. Đừng lo lắng, bạn có thể tìm các cách thức linh hoạt hơn để tụ họp mọi người hoặc chờ đợi một thời điểm khác phù hợp, phải không nào?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức khỏe Sư Tử hôm nay không được tốt lắm, đó là lý do khiến bạn thấy uể oải, chán nản. Đừng để điều này đè nặng lên tâm lý bạn, hãy nghỉ ngơi đôi chút và tạm gác công việc quan trọng lại đến khi bạn khá hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi người, trong đó có cả Xử Nữ trở nên khá căng thẳng trong ngày thứ tư này, đó là lý do khiến không khí tập thể chẳng mấy dễ chịu. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, hãy cố gắng lấy lại sự điềm tĩnh và đừng kiếm chuyện không vui vào người, được chứ?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ai đó đang rơi vào trạng thái stress và chẳng dễ chịu chút nào khi bạn đưa ra lời khuyên, vì thế tốt hơn cả là nên giữ im lặng và để họ yên. Khi họ tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình, mọi việc sẽ ổn thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp nghĩ đến việc nhờ vả, trò chuyện với hàng xóm hay bạn bè thì tốt hơn cả là để dịp khác, đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp, bởi mọi người rất nóng nảy và chẳng hứng trao đổi. Dành thời gian ở nhà và làm việc riêng thì hay hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng để vấn đề tài chính tác động nhiều đến bạn ngày hôm nay, hãy cứ bình tĩnh chờ đợi những tín hiệu vui sắp sửa gõ cửa. Mọi hành động vội vàng sẽ chỉ dẫn đến những kết quả không đúng với mong muốn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Quan hệ của Ma Kết và ai đó thân thiết có thể không ổn lắm, lý do là bạn hoặc người ấy quá nhạy cảm. Lạc quan và hành động lý trí hơn một chút, bạn sẽ thấy tất cả đâu vào đấy. Nhớ tránh xa những mâu thuẫn - nơi mà bạn có thể thốt ra những lời khiến mình hối tiếc sau này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những hành động Bảo Bình làm trong cơn nóng giận có thể khiến bạn phải tự hỏi liệu có đáng để làm như vậy? Hôm nay rõ ràng không phải lúc thích hợp để bắt tay vào các kế hoạch mới, dành thời gian chuyển bị và nạp năng lượng thì hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những thay đổi đáng kể trong một mối quan hệ nào đó tác động đến tâm trạng của Song Ngư ngày hôm nay. Dù điều này là tích cực hay tiêu cực, hãy giữ cho mình một tinh thần thật chủ động và vững vàng nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?