Thứ tư của bạn

Nếu thông thường, Song Sinh hay lắng nghe cảm xúc trước khi hành động thì ngày hôm nay, bạn thấy rằng những suy tính logic đem lại hiệu quả mới.

Thứ ba, 12/6/2012, 17:18 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những cảm xúc gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trí Dương Cưu, đó là lý do khiến bạn dễ dàng đến gần mọi người hơn trong ngày thứ tư này: bạn đủ nhạy cảm để hiểu được mong muốn của họ. Bày tỏ bản thân theo các cách bạn muốn: viết tâm sự trong nhật ký, chia sẻ với ai đó bạn yêu thương... là những chọn lựa tuyệt vời trong ngày này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện bản thân là một con người đối diện cuộc sống theo tư duy logic và lý trí, nhưng ngày hôm nay, bạn nhận thấy rằng mình trở nên cảm tính hơn. Đừng chối bỏ điều này, hãy sử dụng nó như một phương tiện để gần gũi hơn với những người mình yêu quý nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu thông thường, Song Sinh hay lắng nghe cảm xúc trước khi hành động thì ngày hôm nay, bạn thấy rằng những suy tính logic đem lại hiệu quả mới. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá chính bản thân mình cũng như giúp mọi người xung quanh hơn hiểu rõ hơn về bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là đường thẳng, và vì thế, hãy thuận theo những xúc cảm tự nhiên thay vì để lý trí lấn át bạn. Thả lỏng và nhìn cuộc sống theo những góc độ mới, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đồng hành cùng bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình, Sư Tử sẽ những cuộc trò chuyện giá trị, giúp bạn thấu hiểu hơn về chính mình cũng như những con người xung quanh bạn. Đừng bỏ phí cơ hội này nhé.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự hài hước chính là lợi thế tuyệt vời của Xử Nữ, đặc biệt trong tập thể. Cuộc sống vốn đã đủ căng thẳng rồi, đã đến lúc bạn phải thả lỏng một chút và mang tiếng cười đến cho những người bạn yêu thương đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình ấp ủ kế hoạch đi du lịch thì hôm nay chính là dịp cho bạn kêu gọi mọi người hưởng ứng và sắp vali chuẩn bị lên đường. Những miền đất mới với thật nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi bạn phía trước.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một giấc mơ nào đó khiến Bò Cạp liên hệ tới những cảm xúc mà trước đó bạn bỏ qua. Thả những ưu tư, muộn phiền chất chứa trong lòng, hãy hướng đến những điều mới mẻ của cuộc sống và dùng kinh nghiệm của bản thân để giúp đỡ mọi người xung quanh bạn, điều đó mới thực sự ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các mối quan hệ của Nhân Mã đều sẽ được tăng cường nhờ vào sự thấu hiểu từ cả hai phía, đó chính là điều kiện để bạn mở rộng mạng cộng đồng và có một ngày tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đây cũng là cơ hội để sự lãng mạn lên ngôi đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn bè, người thân rất muốn được gần gũi hơn với Ma Kết để sẻ chia những tâm tư, tình cảm, đừng quay lưng lại với họ dù bạn bận bịu đến mấy. Chỉ một chút thời gian thôi, bạn sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lòng vị tha là một trong những phẩm chất tuyệt vời, đặc biệt trong môi trường tập thể, và ngày hôm nay, bạn có cơ hội để thể hiện đức tính đẹp đẽ này. Khi bạn cho đi không toan tính, bạn sẽ được nhận lại những món quà giá trị và ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ai đó trong gia đình Song Ngư thay đổi 180 độ trong cư xử và khiến bạn phải bối rối. Hãy đến với người ấy bằng sự nhạy cảm, yêu thương, bạn sẽ không khó để gần gũi và hiểu tâm tư của họ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?