Thứ tư của bạn

Song Ngư đừng suy nghĩ đơn giản rằng bạn có thể làm mọi điều mình muốn, bởi những hành động vội vàng có thể khiến bạn cảm thấy tiếc nuối sau đó.

Thứ ba, 25/12/2012, 17:14 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu hành động nhanh tới mức thậm chí bỏ qua cả những cảm xúc của mình. Ngày hôm nay, thay vì vội vã nhảy từ trải nghiệm này sang trải nghiệm khác, hãy dành một chút thời gian để lắng đọng những ưu tư trong lòng. Những tin nhắn phản hồi mà bạn nhận lại có vẻ không dễ chịu cho lắm, nhưng chúng chỉ là thông tin nhắc cho bạn về những điều quan trọng mà bạn cần phải biết mà thôi.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đừng e ngại bày tỏ những cảm xúc của mình, dù điều đó có thể đi ngược lại những mong muốn của người khác. Bạn luôn nghĩ rằng mình sẽ có thứ mình cần chỉ bằng cách đề nghị, nhưng thực tế thì không phải vậy. Học cách bằng lòng với thực tế cuộc sống và làm tốt nhất những gì bạn có thể nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Điều gì đó lạ lùng xuất hiện trong cuộc sống của Song Sinh và khiến bạn hoàn toàn mất cảnh giác. Bạn không thể giả vờ rằng mình đang ổn, trong khi mọi người hiểu rõ về bạn thậm chí còn hơn cả bạn hiểu về chính mình. Hãy tập trung sự chú ý tới bản thân mình và cân nhắc về những cái đích mà bạn lựa chọn thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải có cơ hội để bày tỏ những ưu tư trong lòng mình, dù trước giờ, bạn thường xuyên che đậy chúng trong lòng. Hãy công bằng với bản thân bạn và tin tưởng rằng mọi người sẽ tôn trọng những gì bạn chia sẻ, và điều quan trọng nhất vẫn luôn là nói lên sự thật.

Sư Tử (23/07-22/08)

Tìm lời lẽ chính xác nào đó để bộc bạch những tức giận trong lòng là điều khiến Sư Tử băn khoăn ngày thứ tư này. Thực tế thì đó không phải là vấn đề lớn mà bạn cần phải quan tâm quá nhiều, hãy để những bực dọc ấy được thoát ra một cách tự nhiên nhất thì hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)\

Xử Nữ dành nhiều thời gian để xem xét về những nhu cầu của mọi người, nhưng trên thực tế bạn không có ý định đáp ứng chúng, bạn thiên về những chọn lựa cá nhân hơn. Đừng ích kỷ như vậy, hãy nghĩ kỹ trước khi chọn lựa, điều này thực sự quan trọng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Bất chấp những mâu thuẫn giữa lý trí và cảm xúc trái tim, Thiên Bình vẫn cố gắng thể hiện rằng bạn thực sự thoải mái, hạnh phúc. Quả thực việc lẩn tránh những điều không thể tránh là một sai lầm, tốt hơn cả là luôn đối diện cuộc sống theo cách bạn muốn!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gác lại những trách nhiệm cá nhân, Bò Cạp nên dành thêm thời gian để nghĩ về những mong muốn thực sự của mình, và những gì bạn có thể làm để đạt được nó. Hành trình đạt được cái đích có thể không thực sự dễ dàng như trông đợi, nhưng nó mang lại niềm vui, sự hào hứng và cả những trải nghiệm khó quên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng lo lắng, nếu bạn không thể nhìn thấy rõ ràng con đường tương lai, hãy để lý tưởng, ước mơ dẫn lối và đưa bạn tới với những hành trình tuyệt vời nhất. Niềm tin và sức mạnh trí tuệ sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn, đừng quên điều đó.

Ma Kết (22/12-19/01)

Tạm quên đi những chi tiết nhỏ nhặt, đây là ngày mà Ma Kết cần có tầm nhìn tổng thể, nếu bạn muốn bày tỏ những cảm xúc của mình một cách rõ ràng nhất. Sự sáng tạo giúp bạn thể hiện mình, vậy thì đừng chần chờ thêm phút giây nào nữa.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những thay đổi không ngờ tới tiếp tục đến với Bảo Bình khi bạn cố gắng tích hợp nó vào cuộc sống của mình. May mắn thay, bạn có thêm những cơ hội để vượt qua rào cản và khẳng định mình. Trong mọi tình huống, sự thành thực luôn là chìa khóa giúp bạn thành công.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đừng suy nghĩ đơn giản rằng bạn có thể làm mọi điều mình muốn, bởi những hành động vội vàng có thể khiến bạn cảm thấy tiếc nuối sau đó. Cảm giác tức thời sẽ qua đi, việc duy trì một mục tiêu lâu dài, bền vững sẽ giúp bạn đến đích.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?