Thứ tư của bạn

Dương Cưu có cảm giác như thể hạnh phúc đang né tránh bạn, dù bạn cảm giác nó ở rất gần.

Thứ ba, 20/11/2012, 17:28 (GMT+7)

t2-209504-1368253817_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu có cảm giác như thể hạnh phúc đang né tránh bạn, dù bạn cảm giác nó ở rất gần. Trên thực tế, những ý định tốt không đảm bảo rằng mọi việc sẽ diễn ra đúng như vậy. Đừng mất niềm tin vào cuộc sống, hãy tận hưởng những gì đẹp đẽ bạn đang có và chớ cố gắng níu giữ chúng mãi mãi.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Một con người rạch ròi như Kim Ngưu đương nhiên không chịu đựng nổi những điều không rõ ràng, bạn luôn muốn chắc mình đứng ở đâu, hướng về đâu. Tuy nhiên, ngày hôm nay mọi việc lại không dễ dàng như thế. Thay vì ép buộc bản thân vào quy định của chính mình, hãy thả lỏng và thư giãn một chút. Đôi khi sự vô định cũng có những ý nghĩa nhất định.

Song Sinh (21/05-21/06)

Không tách rời được giữa mong muốn cá nhân và những trải nghiệm thực tế là điều mà Song Sinh gặp phải ngày thứ tư này. Trên thực tế, bạn càng cố gắng phân tích lý do, bạn sẽ càng mệt mỏi. Tốt hơn cả là trải nghiệm cuộc sống đúng như nó vốn có và đừng tô vẽ thêm bất cứ hào quang nào. 

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải cảm thấy thư giãn hoàn toàn trong lớp chăn nệm êm ái của trí tưởng tượng, nhưng thực tế cuộc sống lại mang tới cho bạn sự thức tỉnh. Có vẻ như ai đó không tốt đẹp như bạn nghĩ, và đó là điều khiến bạn cảm thấy bất an vô cùng. Trong mọi tình huống, hãy là chính mình và để mọi người nhìn nhận bạn như vốn có.

Sư Tử (23/07-22/08)

Các mối quan hệ chính là nguồn gốc của sự hài lòng, và cả... sự lộn xộn trong ngày thứ tư này. Khi bạn nói ra suy nghĩ của mình, tất cả sẽ tốt hơn rất nhiều. Né tránh thực tại hoàn toàn là cách làm sai lầm, nhất là với ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những lời lẽ của Xử Nữ có thể gây tổn thương cho ai đó, dù mục đích của bạn hoàn toàn không phải như vậy. Hãy thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và để ý tới những cảm xúc của mọi người, đừng chỉ chú trọng tới sự bức xúc của chính mình.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thay vì để công việc ồn ào cuốn bạn đi, ngày hôm nay, hãy để trí tưởng tượng được bay bổng và đưa bạn đến những miền đất mới của cảm xúc. Với một tâm hồn đẹp đẽ và thư thái, bạn sẽ có một ngày dễ chịu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Suy nghĩ chủ động và tích cực là chìa khóa của Bò Cạp ngày hôm nay. Thay vì để cảm xúc của mình sa vào vùng tối của sự sợ hãi, hãy đối diện với chúng và nắm bắt những gì thuộc về bạn. Mạnh mẽ hơn, và sự ấm áp sẽ ngập tràn trong trái tim bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã cần phải suy tính mọi việc một cách thận trọng, đừng để bất cứ yếu tố nào tác động tới bạn. Hãy cho mình khoảng lặng cần thiết để đối diện với chính bản thân, trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Tìm kiếm sự cân bằng cho đời sống thực sự không dễ dàng với Ma Kết ngày thứ tư này. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy giữ vững tầm nhìn trong mọi tình huống, ngay cả khi bạn buộc phải nhắm mắt lại. Một tinh thần tỉnh táo, sáng suốt vô cùng quan trọng lúc này.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng ràng buộc những suy nghĩ của mình trong bất cứ rào cản nào ngày hôm nay, nếu bạn muốn cảm xúc được thăng hoa và có cơ hội được đến với những miền đất đẹp đẽ mình chưa từng trải nghiệm. Đương nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn xao nhãng những trách nhiệm công việc, bởi nó thực sự quan trọng và ý nghĩa lúc này.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sự thận trọng rất cần thiết với Song Ngư hôm nay, bởi lạc quan quá đà có thể gây cho bạn những tổn thương trong một mối quan hệ nào đó. Hãy thành thật hơn khi đối diện với chính mình và với thực tế, điều này sẽ giúp ích cho bạn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?